มหัศจรรย์การเดินทาง Webbase Game ที่เล่นง่ายๆ สนุกสนานมากมาย วันนี้เสนอตอนใหม่ใน 2 ระบบสุดเจ๋ง!!

5 กรกฎาคม 2554, 17:16 น. Pageview: 2616 Comment: 1

 
 
    ภายในเกม มหัศจรรย์การเดินทาง นั้นจะมีระบบภากิจแบบหนึ่งที่เรียกว่า ภารกิจการเติบโต ซึ่งจะแบ่งตามช่วงของเลเวลที่เราจะสามารถทำได้ออกเป็นตามช่วงเลเวลต่างๆ เช่น เลเวล 10-15 , 16-20 เป็นต้น ซึ่งเราจะสามารถรับภารกิจต่างๆ ในช่วงระดับเลเวลดังกล่าวและถ้าเราทำสำเร็จครบตามเงื่อนไขของภารกิจในระดับนั้นๆ นอกจากที่เราจะได้รางวัลจากเควสต์แล้ว ยังมีรางวัลอื่นเพิ่เติมให้เพื่อนๆ ด้วย นั้นก็คือรางวัลการ "เติบโต" นั้นเองครับ และนอกจากนี้เพื่อนๆ ทราบกันหรือไม่ว่าถึงเพื่อนๆ จะไม่ได้ออนไลน์ในเกมเพื่อนๆ ก็สามารถรับประสบการณ์ในช่วงออฟไลน์ได้ด้วย เป็นสิ่งที่น่าสนใจและเกิดขึ้นได้แน่นอนใน มหัศจรรย์การเดินทาง
 
สนานฝึกหัด ออฟไลน์ก็ได้ค่าประสบการณ์
 
    เป็นระบบที่ช่วยให้เพื่อนๆ สามารถทำการอัพเลเวลได้รวดเร็วขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะสนามฝึกสอนนี้จะสามารถทำให้เพื่อนๆ เลเวลอัพได้แม้ไม่ออนไลน์เลย ว่ากันแล้วเรามาดูกันเลยครับกับระบบ “สนามฝึกหัด” ว่าเราจะใช้สนามฝึกหัดนี้ยังไง
 
ขั้นตอนที่1 คลิก “สนานฝึกหัด” ที่อยู่ด้านซ้ายมือเพื่อเปิดใช้ฟังก์ชั่น
 
 
(นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฟังก์ชั่นกิจกรรมประจำวันหรือเปิดสนทนากับ NPC ครูสนามฝึก ในเมืองฉางอัน ได้โดยตรง)
 
 
ขั้นตอนที่2:จากนั้นให้เลือกผู้ควบคุมฝึกหัด
 

 
ขั้นตอนที่3:แล้วเลือกโหมดฝึกหัดที่เพื่อนๆ ต้องการ ซึ่งระบบจะบอกว่ากำหนดการฝึกเป็นกี่ชัวโมง และค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ รวมถึงจะได้ค่าประสบการณ์จากการฝึกเท่าไหร่ด้วย เมื่อเลือกได้แล้วก็กด ตกลง เลยครับ
 
กฎระเบียบในการใช่สนามฝึกหัด
 
1 . ผู้ฝึกหัดสามารถใช้ได้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยง
 
2 . ในโหมดการฝึกระดับต้น กลาง สูง และการฝึกหัดแบบพิเศษ จะสามารถได้รับประสบการณ์ฝึกหัดได้ 100% 200% 300% และ 400% ตามลำดับ
 
3 . การฝึกเริ่มต้นมีแค่หนึ่งช่อง และสามารถฝึกหลายคนในขณะเดียวกันได้โดยเปิดช่องฝึกเพิ่มนั้นเอง
 
4 . ระหว่างการฝึกหัด ไม่มีผลต่อการทำปฎิบัติประจำวันของคุณ ฝึกหัดได้แม้แต่เวลาออฟไลน์ หลังจะฝึกหัดจบแล้วกรุณาเข้ามารับประสบการณ์ฝึกหัดด้วย
 
5 . คุณสามารถยกเลิกปิดฝึกหัดได้ ซึ่งจะได้รับแค่ประสบการณ์ที่เท่ากับเวลาที่ฝึกหัดไปแล้วและไม่ได้คืนค่าฝึกหัด
 
6 . บทบาทสามารถฝึกหัดได้ 35 ชั่วโมงต่อสัปดาห์  และถ้าเพื่อนๆ สมัครเป็น VIP เงินจะได้เวลาเพิ่มอีก 5 ชั่วโมง  VIP ทองคำ จะได้เวลาเพิ่มอีก 10 ชั่วโมง  VIP สุดยอด จะได้เวลาเพิ่มอีก 20 ชั่วโมงเพิ่มเติม ส่วน สัตว์เลี้ยงไม่มีเวลาจำกัด
 
ภารกิจการเติบโต
 
คลิกปุ่ม “เติบโต” ที่อยู่บนขวามือของหน้าจอ
 
 
    แถบข้างบนแต่ละแถบมีระดับต่างๆ ที่สามารถได้รับรางวัลเพิ่มเติม ตรงกลางจะแสดงธุรการที่ต้องสะสมในแต่ละระดับ จะมีข้อความแสดง "ทำเสร็จเลี้ยง อยู่ข้างๆ ภารกิจ สังเกต รางวัล การเติบโตคือ คูปองและไอเทมที่ชื้อได้จากร้านค้าอุปกรณ์ และนอกจากนี้เพื่อนๆ ยังมีโอกาสได้รับชื่อตำแหน่งฉายาพิเศษด้วย
 
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 
- เว็บไชต์หลัก มหัศจรรย์การเดินทาง :http://webgame.snsplus.com/th_wonderjourney
 
- เว็บไชต์หลัก SNS+:http://www.snsplus.com/?sl=th_TH
 
- Fanpage มหัศจรรย์การเดินทาง : http://www.facebook.com/apps/application.php?id=188311044537428
 
- Fanpage SNS+ Thailand : http://www.facebook.com/SNSplus.TH
 
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,5 กรกฎาคม 2554, 14:26 น.
http://www.facebook.com/MuOnlineFanclub เปิดแล้ว Fan page Mu Online เกมแห่งตำนาน MU Online กำลังจะถูกชุบชีวิตให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง !?
 
Page | 1