“แฮปปี้วิลล์” เกมจำลองเมืองรูปแบบใหม่! ง่าย! Smart! สร้างอัตโนมัติ!

16 กุมภาพันธ์ 2555, 11:23 น. Pageview: 1558 Comment: 0

 “แฮปปี้วิลล์” เกมจำลองเมืองรูปแบบใหม่! ง่าย! Smart! สร้างอัตโนมัติ!

 

     เกมใหม่จาก SNSplus คราวนี้ เอาใจแฟนๆโซเชียลเกมกันบ้าง ขอบอกเลยว่าเป็นเกมจำลองการบริหารรูปแบบใหม่ บอกลาขั้นตอนที่แสนยุ่งยาก สัมผัสความสนุกของการบริหารอย่าง Smart
 
     “แฮปปี้วิลล์เป็นเกมที่มีรูปแบบการดำเนินการแสนง่ายดาย และเป็นเกมจำลองการบริหารในรูปแบบ 3D แต่สิ่งที่ทำให้เกม แฮปปี้วิลล์” โดดเด่นกว่าเกมประเภทเดียวกัน อย่าง “CityVille”ซึ่งก็คือระบบการสร้างแบบ Smartบอกลาขั้นตอนยุ่งยาก เมื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างแล้วก็สำเร็จทันที ไม่ต้องคลิกแล้วคลิกอีกให้วุ่นวาย!

 


 

     สนุกกับการปลูกผัก สร้างถนน สร้างบ้าน เก็บค่าเช่า เปิดร้านหารายได้ ร่วมสร้างเมืองที่ยิ่งใหญ่ของคุณเองที่มีประชากรนับล้านจากผืนดินที่ว่างเปล่าแค่ผืนเดียว
 ดูสิเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองจริงๆนะ!
 

     บริหารฟาร์ม อาคารการค้า ร้านค้า สวนสนุกเปิดได้ตามใจคุณ  นายกที่ประสบความสำเร็จนั้นจะต้องนำพาเศรษฐกิจของเมืองให้เจริญรุ่งเรือง เพื่อให้มีชาวเมืองมากมายเข้ามาพำนักอาศัย ก่อนอื่นจะต้องทำการสร้างร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟเงียบสงบยอดนิยมของคนทำงาน ร้านของเล่นในฝันของเด็กๆ ตลาดที่เหล่าลุงป้าน้าอาชอบไปจับจ่ายซื้อของ ไม่ว่าคุณอยากได้อะไรในเกมนี้มีหมด เตรียมพร้อมนำพาเมืองของคุณไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองแล้วหรือยัง?ร้านค้าหลากหลายมีให้เลือกสรร  หาเพื่อนออนไลน์ เปิดสาขาย่อยกับเพื่อน

 

    แฮปปี้วิลล์” เป็นเกมที่สร้างปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนอย่างเรียบง่าย ซึ่งสามารถเพิ่มค่าหัวใจได้อย่างง่ายดาย ในแต่ละวันนอกจากจะช่วยเพื่อนดูแลเมืองแล้ว ยังสามารถเปิดสาขาร้านค้าต่างๆ ในเมืองของเพื่อนได้ด้วย เมื่อเปิดร้านสาขาในเมืองของเพื่อนยิ่งเยอะก็ยิ่งมีโอกาสเป็นเถ้าแก่เฟรนไชน์ได้นะจ๊ะ!!
 
ว้าว!! จัดเต็มกันขนาดนี้ไม่เล่นไม่ได้แล้ว เห็นทีต้องรีบเข้าไปเล่นเกม แฮปปี้วิลล์” ที่กำลังนิยมในขณะนี้! 


 

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail