เช็คดวงเกมเมอร์กับเทพพยากรณ์(เกรียน) ประจำวันที่ 1-31 สิงหาคม 2554

6 สิงหาคม 2554, 22:43 น. Pageview: 2561 Comment: 0

 
เทพพยากรณ์: ก่อนจะบวก ก่อนจะเวล ก่อนจะล่าบอสหาของแรร์ มาเช็คดวงกันก่อน

    เรื่องของดวงถึงไม่เชื่อแต่ก็เอาเป็นที่พึ่งไว้ก็ไม่เสียหาย เอาไว้เป็นกำลังใจในการจะหวดของก็ทำได้ แต่สุดท้ายมันก็ขึ้นกับกรรมเวร วันนี้ผมนาย VanHazard ขอนำท่านสู่การพยากรณ์ ตามราศี ใครดวงดีดวงร้ายก็อ่านเอาฮาๆ 


ราศีเมษ 22 มีนาคม – 21 เมษายน
ผู้ใหญ่ในกิลด์ในแคลนจะให้ความสนับสนุน ทำมาหาเวลก็ดีจะเข้าตี้ไหนก็เก็บเวลได้ไว เพื่อนร่วมตี้ไม่ค่อยอู้ให้ความร่วมมือกันดี จะล่าบอสลงดัน ไอเทมแรร์ดรอปง่ายถ้า เหมือนดังเดินเล่นในห้องส้วมแค่เอื้อมมือคว้าก็ได้สายฉีดตูด ถ้าคิดจะบวกก็ขอให้ทำบุญเพิ่มอีกหน่อย ยังเฮงไม่พอ ถ้าจะบวกก็อย่าให้เกินไปนักเอาแต่พอดีๆ ความรักอาจจะพบเจอคนถูกใจหน้าดันเจี้ยน อย่าได้รอช้ารีบชวนเข้าตี้ไปสานสัมพันธ์ราศีพฤษภ 22 เมษายน – 21 พฤษภาคม
ท่านจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมกิลด์ในเรื่องไม่เป็นเรื่อง แม้ว่าท่านจะทำดีมาตลอด มีแววอาจจะต้องโยกย้ายเปลี่ยนกิลด์ การค้าขายของในเกมเป็นไปด้วยดี มีสิบหมดสิบ มีร้อยหมดร้อย แต่อย่าทะลึ่งเอาของกากๆ ไปวางขาย ให้เอาแรร์ๆ ไปวางแพงยังไงก็มีคนอยากได้ ส่วนโชคในเดือนนี้ เหมือนดังเซิร์ฟเวอร์จะเป็นใจลุ้นได้เรื่อยๆ ถ้ายังโสดยังหาคนทำเควสท์แต่งงานไมได้ ยังหาคู่รักมาเอาโบนัสไมได้ ก็ทำใจรอไปก่อน เนื้อท่านยังไม่ได้สมัคร ID เกมเลย รอไปก่อนเหอะ

ดวงใครดีดวงใครจู๋ อ่านดูแล้วว่าแม่บ่แม่น จังไสก็บอกกันมาได้นะ แล้วเดือนหน้าเด๊่ยวเอามาอัพเดทดวงกันให้ใหม่
 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน
ช่วงนี้หากได้ไปเก็บเวลลำพังอาจจะโชคดีได้แรร์ไอเทมดรอปมาให้เชยชมเพียงลำพัง ชะตาท่านอยู่ในส่วนของฤาษีที่จะต้องเก็บตน สงบปากสงบคำไว้ ส่วนใครที่ให้เพื่อนยืมเงินเอ็มไปก็มีแววจะได้คืนในไม่ช้า ถ้าไปทำกิจกรรมอะไรในเกมหรือกับ GM ให้เข้าไปเลย โอกาสได้ของมีเยอะ คนมีคู่ต้องระวังอาจมีคนมีชอบคนรักของท่าน ให้เกิดอาการหวั่นไหว หมั่นซิบไปถาม ซิบไปคุยบ่อยๆ กระชับความสัมพันธ์ไว้ ก่อนที่เขาหรือเธอจะเปลี่ยนใจไปทำเควสท์คู่รักกับคนอื่น


ราศีกรกฏ 22 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม
ท่านต้องระวังให้มาก ดวงชะตาบ่งชี้อาจะมีโดนแฮก อย่าได้บอก ID ใคร จะเล่นร้านไหนก็หันมองข้างหลังไว้ก่อนจะเข้าเกม ถ้าเดลแล้วพลาดก็อย่าไปเกรียนใส่ GM ก็ท่านผิดเองไม่ดูเอง หรือมอนดรอปของแรร์แต่ทันเน็ตตัดหลุดจากเกมพอดีก็มีให้เห็น เรื่องตีบวกช่วงนี้อย่าได้หวัง ตั้งใจจะ+9 มักจะพลาดที่+9 ทุกครั้ง อย่าไปโทษเน็ตแลค อย่าไปโทษเซิร์ฟเวอร์ คนมันจะซวยก็ช่วยไมได้ ใครยังโสดให้ระวังคนมาตีสนิทหวังยืมของ ใครมีคู่แล้วอาจจะมีเหินห่างหายหน้าหายตาไปลองเกมอื่น
 

ราศีสิงห์22 กรกฎาคม – 21 สิงหาคม
ในช่วงนี้เมฆลมส่งเสริม ท่านจะนำคนไปล่าบอส จะไปตีกิลด์วอร์ จะไปตีปราสาท ตีบ้านไหนเมื่อไหร่มักจะสำเร็จผลเป็นอย่างดี แต่อย่าได้สดมากเดี่ยวจะเป็นสร้างอริโดนไม่จำเป็น  สำหรับดวงในการเสี่ยงโชคนับว่าท่านมีแววจะมีรัศมีจับ จะยัดออฟหวดของอะไรก็ทำได้เลย แต่ต้องไม่ตั้งอยู่ในความประมาท ไม่ใช่บอกดวงดีแล้ว ไม่คิดจะลงทุนใบกันแหก บุญกรรมเก่ามันก็มี บางคนบางทีกรรมเก่ามาบดบังก็มีแหกกันได้ ความรักให้ระวังจะเป็นรักซ้อนเพราะตัวท่านเอง อาจจะมีกิ๊กกั๊กกับคนใหม่ๆ
 

ราศีกันย์ 22 สิงหาคม – 21 กันยายน
ในเดือนนี้โชคชะตาทำมาค้าขึ้น ไม่ต้องรีบเวลหาตังก่อน นั่งในเมืองทำของออกมาขายหรือ จะไปเปิดร้านขายของกลางดงมอนสเตอร์ก็ยังขายได้หรือใครคิดจะเริ่มเล่นเกมใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดเกมที่เลือกจะไม่ผิดหวัง มีแววเลเวลนำหาของมาขายได้สบายมือ ส่วนวามรักต้องใจเย็น อย่าใช้อารมณ์นัก ไม่ใช่ว่าฮีลไม่ทันก็หันไปเอ็ดใส่ แท็งค์บอสหลุดก็ไปว่าอ่อน อย่าทำๆ ไม่ดี เดี๋ยวไม่มีพระตามฮีลแล้ว ไม่มีแท็งค์ชนบอสแล้วจะยุ่ง เห็นใจคนที่เขาซัพพอร์ตหน่อย


ราศีตุลย์22 กันยายน – 21 ตุลาคม
ในช่วงชะตาดีเหลือหลาย จะเล่นเกมเก่าเกมใหม่ ก็ไปได้ดี โดยเฉพาะการเก็บเวลหาของ รับรองว่าได้ไอเทมดีๆ มาให้ตกใจกันง่ายๆ ดูๆแล้วอะไรๆ ก็ดีไปเสียหมด จะปล่อย AI ก็ไม่มีบอสมาตบให้ปวดใจ ก่อนจะนอนให้หมั่นจัดช่องของไว้ให้ว่างเช้ามาอาจจะได้แรร์ไอเทมมาให้ชื่นใจ ด้านหัวใจต้องระวัง จะมีคนมาใช้ความใจอ่อนมาหลอกหล่อให้หวั่นใจ แข็งใจอย่าไปให้ยืมของ เรื่องตีบวกท่านว่าจะมีดวง ประหนึ่งดังเซิร์ฟเวอร์โคจรเข้ามุมลักคณาตรงกับสายแลน จะบวกอะไรหวังไว้เท่าไหร่ก็ทำได้ไม่ยาก


ราศีพิจิก22 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
ช่วงนี้ดีเหลือหลาย จะเก็บเวลทำอะไร ล้วนเป็นผลดี จะลงวอร์ตีปราสาท หรือลงประลองก็เก็บ kill ได้มากมาย ได้รับมอบหมายหน้าที่อะไรในก็ทำได้หมด ช่วงนี้อย่าแปลกใจถ้าจะตีติคริติคอลบ่อยกว่าปกติ หรือถ้าเล่นเกมแนวยิง ดวงก็ส่งเสริมให้มีโอกาสได้หร่อยพวกขี้ซุ่มได้ง่ายๆ เรื่องการเงินต้องทำใจ ดวงบ่งชี้ท่านมีแววได้เสียเงินทองไปเลี้ยงดูเอาใจกับคู่รักของท่าน ให้ระงับใจไว้บ้าง


ราศีธนู 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
ช่วงนี้ท่านต้องทำใจ เพราะหากใครที่รับปากอะไรไว้กับท่านอาจจะมีเบี้ยว อย่างบอกว่าจะเอาเซตไอเทมมาคืนให้ เอาของมาส่งให้ก็หายหน้าหายตาไป โบราณท่านว่าแรร์ไอเทมมันต้องผลัดกันชม ถ้าเป็นห่วงก็ต้องไม่ให้ยืม ถ้าให้ยืมต้องใจร่มๆ ดวงความรักท่านว่าคนมีคู่ให้ระวังมีเรื่องให้ต้องมีปากเสียง ถึงกับงอลออกกิลด์ ออกเกมหนี ช่วงนี้ท่านควรพักผ่อนมากๆ อย่าได้เล่นเกมหนักหักโหม หาวีต้ามากระดกแล้วไปนอนดีกว่า อย่าเปิดคอมทิ้งไว้มันเปลืองไฟเปล่าๆ


ราศีมังกร 22 ธันวาคม – 20 มกราคม
ช่วงนี้จะได้พบเพื่อนใหม่ อาจจะเป็นผู้เล่นใหม่หรืออาจจะเป็นกิลด์อื่นๆ มาผูกสัมพันธ์ช่วยลงดันชวนล่าบอสหรือจะให้ไปช่วยเทรนเด็ก ก็ช่วยผู้เล่นใหม่หน่อยผลบุญจะส่งผลต่อไปในภายหน้า ด้านฐานะทางการเงินค่อนข้างจะเป็นแบบเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา ช่วงนี้อย่าเล่นเกมให้มากนักคู่รักในโลกจริงจะงอลหนักๆ เอาได้ หรือถ้าโสดก็อาจจะได้เจอสาวเทียม หนุ่มเทียมเข้ามาหลอกเอาไอเทม
 

ราศีกุมภ์ 21 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์
หากใครเป็นผู้นำเป็นหัวกิลด์เป็นหัวแคลน ต้องฝากความหวังกับลูกกิลด์ เพราะเดือนนี้ท่านจะทำอะไรเองจะยากในการทำสำเร็จ ควรให้ลูกทีมลูกกิดล์ช่วยเหลือเป็นธุระจัดการให้จะดีกว่า ท่านมีเกณฑ์จากโดนใส่ร้ายป้ายสีจากอริผู้ไม่หวังดี เดินไปไหนมาไหนยังโชคร้ายอาจติดบัก ต้องลำบากไปเรียก GM มาช่วย ส่วนเรื่องหัวใจหากยังโสดจะเจอคนน่าสนใจ แต่ท่านเองก็อย่าทำเป็นเรื่องมาก คิดว่าสวยเลือกได้ หล่อเลือกได้ โชคในช่วงนี้ท่านว่าจะได้มาจากบอสประเภทธาตุน้ำ


ราศีมีน 21 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม
ท่านจะสะดวกสบายในการเล่นเกมในช่วงนี้ ไปไหนมาไหนก็จะได้พระมาช่วยฮีลช่วยบัฟ เดินๆไปก็เจอคนชวนตี้ คนต่างกิดล์มีชวนให้ย้ายไปอยู่ ส่วนเรื่องหัวใจต้องระวังไว้หน่อย อาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดกับคนรักหรือเพื่อนในเกมที่แอบมีใจให้ ควรพูดจากันดีๆ อยากได้ประชดประชัน ฟังให้มากเข้าไว้ทำใจเย็นๆ ให้เขาหรือเธอพิมพ์หรือพูดให้จบก่อน ท่านที่ยังโสดหากไปรับเด็กใหม่เพื่อเริ่มเล่นมาเป็นศิษย์อาจจะพบรักต่างเลเวล ดวงในการตีบวกในช่วงนี้มีโชคอยู่บ้าง
 
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail