สาวกนักล่าผีเครื่อง Nintendo 3DS เตรียมเฮ!! Resident Evil Revelations กำลังจะมาแล้วพวก!!

2 กุมภาพันธ์ 2555, 14:53 น. Pageview: 4250 Comment: 1

 


 

สาวกนักล่าผีเครื่อง Nintendo 3DS เตรียมเฮ!! Resident Evil Revelations
กำลังจะมาแล้วพวก!!


        ใกล้แล้วจ้า สำหรับสาวกเครื่อง Nintendo 3DS ที่กำลังรอคอยเกมล่าผีรุ่นเดอะอย่าง Resident Evil Revelations ที่จะเข้ามามอบประสบการณ์ความน่ากลัวแบบสุดขั้ว พร้อมด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่น อันจะคืนชีพความสยองให้กับสาวก Resident Evil และผู้เล่นหน้าใหม่ได้สัมผัสความขนหัวลุกกันทั่วถึงแบบสุดๆ

    
 

        Resident Evil Revelations จะนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ มากมายให้กับซีรีส์ ทั้งเรื่องราว สถานที่ และตัวละคร ประกอบด้วยตัวละครเจ้าหน้าที่จาก BSAA ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมอย่าง Jill Valentine, Christ Redfield, Keith Lumley ร่วมกับคู่หูอย่าง Parker Luciani, Jessica Sherawat และ Quint Cetcham 

        Jill Valentine และ Parker Luciani คู่หูจาก BSAA ของเธอได้รับมอบหมายให้ออกตามหาตัว Christ Redfield ผู้ซึ่งคลาดการติดต่อไปหลังจากได้เข้าไปในเรือสำราญร้างกลางมหาสมุทร อันตรายซ่อนคัวอยู่ทุกแห่งหนให้ทั้งคู่ได้เผชิญ รวมไปถึงศัตรูที่น่าเกรงขามและไวรัสชนิดใหม่ที่มีชื่อว่า T-Abyss
 


 

        ใน Raid Mode โหมดใหม่ถอดด้ามของซีรีส์ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์รูปแบบใหม่ของเนื้อเรื่องหลัก ทั้งในแบบเล่นคนเดียวและโคออป ฝ่าภารกิจหลากหลายรูปแบบ เดินหน้ากำจัดศัตรู เพิ่มเลเวลให้กับตัวละครแล้วรับอาวุธที่ทรงพลังมากขึ้นเรื่อย ๆ สะสมคะแนนจากการโจมตีศัตรูแล้วนำไปอัปเกรดประสิทธิภาพในด้านต่าง ๆ ของอาวุธให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตนเอง
 


 

        Resident Evil Revelations สำหรับเครื่อง Nintendo 3DS มีกำหนดวางจำหน่ายที่ประเทศไทยในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ โดย Sicom Amusement ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเกมจาก Capcom อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวเกมได้ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊กเพจของทางบริษัท ที่ http://www.sicom.co.th และ http://www.facebook.com/sicom.amu


คุณสมบัติ

·       Resident Evil โฉมใหม่– ด้วยเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่าง Resident Evil 4 และ Resident Evil 5 เรื่องราวบทใหม่นี้จะกล่าวถึงตัวละครตัวโปรดประจำซีรีส์อย่าง Jill Valentine และ Christ Redfield ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่ BSAA คนใหม่ ๆ เช่น Raymond Vester ผู้ลึกลับ และ Clive R. O’Brian หัวหน้าของ BSAA

·       การกลับมาของความสยองสไตล์คลาสสิก – ในโหมดเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะได้สำรวจสถานที่มากมายซึ่งมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นที่มืดอันคับแคบบนเรือสำราญร้าง และภูเขาลูกใหญ่ซึ่งถูกปกคลุมด้วยหิมะที่ดูไม่น่าไว้วางใจ และด้วยกระสุนที่จำกัด ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูผู้ติดเชื้อไวรัสที่พร้อมจะย่างกรายเข้าจู่โจมจากทุกทิศทาง

·       Raid Mode– เล่นคนเดียวหรือช่วยกันเล่นแบบโคออปด้วยตัวละครอย่าง Jill Valentine และ Christ Redfield กำจัดศัตรูเพื่อสะสมคะแนนแล้วนำไปอัปเกรดตัวละครและอาวุธของตน
·       ภัยร้ายรูปแบบใหม่– ศัตรูหน้าใหม่และ T-Abyss เชื้อไวรัสชนิดที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน มันไม่เพียงจะโจมตีคุณจากบนบกเท่านั้น หากแต่ยังโจมตีจากใต้น้ำได้ด้วย เกิดเป็นศัตรูมหาภัยรูปแบบใหม่แห่งซีรีส์ Resident Evil ที่จะมาท้าทายความสามารถของผู้เล่นทุกคน
·       คุณสมบัติเฉพาะของเครื่อง 3DS– ประยุกต์ใช้การควบคุมบนหน้าจอสัมผัสเพื่อแก้ปริศนาและเปลี่ยนตัวละคร

·       เลือกใช้ยุทโธปกรณ์ – วิเคราะห์ศัตรูและสำรวจพื้นที่ด้วยเครื่องสแกน Genesis เพื่อค้นหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่

·       มุมมองบุคคลที่หนึ่ง – เลือกสไตล์การยิงที่เหมาะกับตัวคุณเองและชี้จุดบนตัวศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความสามารถในการเปลี่ยนมุมมอง ทั้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และมุมมองบุคคลที่สาม

·       เสียงพากย์หลายภาษา – เป็นครั้งแรกของซีรีส์ Resident Evil ที่จะสามารถเลือกปรับเสียงพากย์ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้มากถึง 5 ภาษา

·       ภาพลักษณ์ตระการตา– ด้วย MT Framework Mobileเอนจิ้นพัฒนาเกมเฉพาะตัวของ Capcom จะเป็นตัวคืนชีพความสยองอย่างสมจริง ให้ผู้เล่นได้ผวากันบนหน้าจอของเครื่อง Nintendo 3DS

·       รองรับ Circle Pad Pro – เพิ่มทางเลือกรูปแบบที่สี่ในการควบคุมของคุณด้วย Circle Pad Pro สำหรับเครื่อง Nintendo 3DS

 


 

        นอกจากนี้ ในเวลา 1.00 น. ของวันที่ 28 มกราคม 2555 หรือเวลาตีหนึ่งของคืนวันนี้ ทาง Sicom Amusement ยังได้จัดการประมูลบัตรรถไฟฟ้าลวดลายพิเศษการเกมต่าง ๆ แบบยกชุด 3 ใบ ซึ่งบัตรลายพิเศษเหล่านี้จะถูกประดับอยู่บนพื้นสีแดงเคลือบกระจกสวยหรู พร้อมกรอบสีทองเป็นมงคล ให้เหล่านักสะสมได้นำไปเก็บเป็นเจ้าของ โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดในครั้งนี้ ทางบริษัทจะนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมดังที่ได้เคยบริจาคให้กับองค์การ UNICEF ประเทศไทยมาแล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปร่วมประมูลได้ที่เฟซบุ๊กเพจของบริษัทที่ http://www.facebook.com/sicom.amu ตามเวลาที่ได้แจ้งไว้ในข้างต้น

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,9 กุมภาพันธ์ 2555, 00:43 น.
สุดยอดไปพี่
 
Page | 1
 

Game Detail

Resident Evil