ส่องกล้อง มองที่มา ที่ไป ของเนื้อหาเกมแบ๊วแห่งปี I Love Coffee กันหน่อยไหม ?

20 กรกฎาคม 2555, 12:55 น. Pageview: 1465 Comment: 0

 
เรื่องราวของ I Love Coffee

โซเชียลเกมที่จะปลุกให้ทุกหัวใจสดชื่นไปกับกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น...
...และขนมหวานรสนุ่มละมุนละไม ที่ซุกซ่อนอยู่ในอาณาจักรแห่งร้านกาแฟ
ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของผู้เล่น ด้วยเมนูเครื่องดื่มที่ครบครัน...
...และบรรยากาศที่สุดแสนชิลล์ แล้วคุณจะหลงรัก I Love Coffee "เกมร้านกาแฟออนไลน์...สร้างง่าย แค่คลิก!!!

 

 

Story

กว่าจะมาเป็นกาแฟกลิ่นหอมกรุ่นในแต่ละแก้ว ล้วนจะต้องอาศัยฝีมือ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของบาริสต้าแต่ละคน เริ่มตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีนำมาคั่วอย่างพิถีพิถัน แล้วจึงนำไปผ่านกระบวนการชงที่อุณหภูมิความร้อนและแรงดันน้ำที่เหมาะสม ก่อกำเนิดเป็นกาแฟเอสเปรสโซ่ที่มีฟองสีทองอร่ามลอยอยู่ด้านบนส่งกลิ่นหอมกรุ่นและมีรสชาติขมปนหวาน ลื่นคอ ละมุนละไมด้วยรสชาติแท้ของเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดี ต่อมาจึงถูกนำไปผสมผสานกับไซรัป นม น้ำแข็ง ฯลฯ ก่อกำเนิดเป็นเมนูที่หลากหลาย ตามแต่จินตนาการของบาริสต้าจะเป็นผู้รังสรรค์ขึ้น


" แม้เวลาจะผ่านมานานหลายสิบปี ท่านประธานของบริษัท ILC ก็ยังคงนึกถึงภาพในอดีต ซึ่งทำให้ตนหลงรักกลิ่นและรสชาติของกาแฟ จนกระทั่งก่อร่างสร้างตัวเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟและวัตถุดิบรายใหญ่ของประเทศ "

      เมื่อถึงเวลาที่จะต้องส่งมอบกิจการให้กับทายาทรุ่นถัดไป ทำให้ท่านประธานเกิดความรู้สึกเป็นกังวลว่าพนักงานและบริษัทจะคงอยู่ต่อไปได้ไหม ถ้าหากผู้ที่จะมาสืบทอดกิจการไม่มีความรู้ ความเข้าใจ และไม่รักในสิ่งที่ตนเองได้สร้างเอาไว้ วันหนึ่งท่านประธานจึงเรียก Kate เลขาคนสนิทเข้ามาปรึกษา เพื่อช่วยคิดหาวิธีการที่จะสอนให้บรรดาทายาทของท่านได้เรียนรู้วิถีแห่งกาแฟ "เครื่องดื่มจากสรวงสวรรค์" ที่มนุษย์ได้รังสรรค์ขึ้น ซึ่ง Kate เสนอว่า ควรจะต้องให้บรรดาทายาทของท่านประธานเข้าไปบริหารร้านกาแฟสักหนึ่งร้าน เพื่อจะได้เรียนรู้ว่า กว่าจะมาเป็นกาแฟหนึ่งแก้ว ต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ดังนั้นถ้าทายาทคนใดประสบความสำเร็จในการบริหารร้านกาแฟ ก็สมควรที่จะได้สืบทอดกิจการของท่านประธานต่อไปในอนาคต

 

 
 
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail