12 หางออนไลน์ มาตรฐานใหม่ของวงการเกมออนไลน์ไทย

7 มีนาคม 2554, 15:15 น. Pageview: 4524 Comment: 1

 


   ผ่านกันไปแล้วสำหรับวันแรกในการเปิดให้ทดสอบระบบของเกม 12 หางออนไลน์ เกมออนไลน์ตัวใหม่สายเลือดไทยแท้ ที่ทีมงานมีการรายงานสถานการณ์สดตลอดเวลาผ่านทั้ง Webboard และ Facebook เรียกว่าลุ้นกันทุกนาทีตั้งแต่เริ่มเปิดให้ลงทะเบียน ID กันเลยทีเดียว จนจำนวนในการ refresh กระทู้ติดตามสถานการณ์จากเกมเมอร์ชาวไทยในหน้าเว็ปบอร์ดไปแตะ 20,000 ครั้ง พร้อมกับการเข้ามาให้กำลังใจทีมงาน สลับบ่นอยากเข้าไปทดสอบเกม 12 หางออนไลน์

   จนหลังเวลาที่ Server เปิด เกมเมอร์จำนวนมากพยายามเข้าไปจน Server เต็มตลอดเวลา จนต้องรอมีคนหลุดออกมาถึงจะสามารถเข้าไปได้ ถ้าวัดความหอมหวานของ 12 หางออนไลน์ตอนนี้แล้วคงเปรียบได้กับคริสปี้ครีม ที่มีเกมเมอร์ต่างมารอต่อแถวเพื่อที่จะได้ขอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเกม 12 หางออนไลน์ ถึงแม้จะรู้ว่าเป็นเพียงแค่ช่วงทดสอบระบบเท่านั้น

   ทีมงาน Hero Rangers และ Big Bug Studio เองก็ออกมากล่าวขอบคุณในกระแสตอบรับเกมเมอร์ไทยที่ช่วยกันเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเกมออนไลน์ไทยในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากเกมเมอร์ด้วยดีเช่นนี้ตลอดไป ดังคำกล่าวที่ว่า "เกมนอกแค่สะใจ แต่เกมไทยอยู่ในสายเลือด"

   ปิดท้ายกันด้วยภาพบรรยากาศภายในเกมสวยๆ ของการเปิดทดสอบวันแรกกันดีกว่าครับ


Link อ้างอิง >> http://www.herorangers.com/webboard/Topic.aspx?id=13356
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,9 ตุลาคม 2554, 18:52 น.
สนุกมากเลยครับ
 
Page | 1
 

Game Detail

12 Tails Online