Game List
12 Tails Online

Genre : MMORPG

Type : Fantasy

Published : I Digital Connect

Developed : Big Bug Stutio

Status : Open Beta

 

Webiste : http://www.12tails.in.th/

 
12 TAILS Online เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นโดยทีมงาน Big Bug Studio ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมที่เป็นชาวไทยทั้งหมด เนื้อหาของเกมเป็นโลกอนาคตในอีก 5,000 ปีข้างหน้า ในยุคที่มนุษย์หายสาปสูญไป เกิดเป็นเรื่องราวความร่วมมือกันต่อสู้ของเหล่านักรบผู้กล้า (Hero) ที่มาจากสัตว์มีหาง 12 ชนิดโดยมี “มิตรภาพ” ที่ก้าวข้ามพรมแดนของเชื้อชาติเผ่าพันธุ์เป็นตัวเชื่อมต่อทุกเผ่าพันธุ์เข้า ไว้ด้วยกัน ซึ่งผู้กล้าแต่ละเผ่าพันธุ์ก็จะมีความสามารถและวิธีการต่อสู้แตกต่างกันออก ไป เมื่อทุกเผ่าพันธุ์มารวมกันจะเกิดพลังที่แข็งแกร่งในการต่อสู้ ถือเป็นจุดเด่นของเกม 12 TAILS Online ที่สนับสนุนการเล่นในแบบรวมกลุ่มเป็นทีม (Guild) รวมทั้งระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (Player vs Player) ที่มีให้เลือกเล่นอย่างหลากหลายในเกม
 
3 Kingdoms Online

Genre : MMORPG

Type : Fantasy

Published : Funbox

Developed : Userjoy

Status : Open Beta

 

Webiste : http://3k.funbox.co.th/

 
3 Kingdoms Online (สาม ก๊กออนไลน์) เป็นเกมออนไลน์ในแนว MMORPWG (Mass Multi Online Role Playing War Game) จากประเทศใต้หวัน โดยได้นำเอาวรรณกรรมประวัติศาสตร์จีนที่เป็นที่รู้จักกันดีเรื่อง “สามก๊ก” เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสและได้รับประสบการณ์ตรงกับการวางแผนการรบ ตั้งกองทัพ จัดกำลังพล ป้องกันเมือง และบุกโจมตีเมืองเพื่อเข้ายึดครอง สนาม รบอันกว้างไกลที่แต่ละกองกำลังต้องจัดเตรียมแผนการเดินทางเพื่อเข้าบุกโจมตี แต่ละเมืองรวมทั้งการ ป้องกันการบุกโจมตี เป็นจุดพลิกผันของการรบได้ทุกสมรภูมิ ที่เหล่าขุนศึก ทั้งหลายต้องร่วมมือกันวางประ สิทธิผลสูงสุดในการบุกเข้ายึดและโจมตีด้วยพลกำลังและกองกำลังส่วนตัวของผู้ เล่นแต่ละคนร่วมมือร่วมใจกัน
 
3 Kingdoms Online 2 (3ก๊ก2)

Genre : MMORPG

Type : Historical

Published : Ini3 Digital Co.,Ltd.

Developed : UserJoy Technology

Status : Coming soon

 

Webiste : http://3k2.mysquare.in.th/

 
3ก๊ก2 หรือ 3 kingdoms online 2 กันดีกว่า ซึ่งเกมนี้ใช้เวลาพัฒนากว่าสองปี เปลี่ยนจากเวอร์ชั่น 2D ไปสู่ 3D โดยมีกำหนดการเปิดให้ทดสอบครั้งแรกในประเทศจีนปี 2009 นอกเหนือจากเซิร์ฟจีนแล้ว ยังเตรียมที่จะเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลียเซียและประเทศอื่นๆ รวมทั้งประเทศไทยของเราด้วย สามารถเข้าชมข้อมูลเบื้องต้นกันก่อนได้ที่ www.3k2.in.th
 
3 Kingdoms Warriors

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : Funbox Co.,Ltd.

Developed : Wemade

Status : Open Beta

 

Webiste : http://3kwar.funbox.co.th/

 
3Kingdoms Warriors สุดยอดเกมออนไลน์  Action MMO แห่งปี 2011ซึ่งได้เปิดให้บริการไปแล้ว 6 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้, จีน, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และประเทศไทย เป็นประเทศล่าสุด ด้วยระบบการรบที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาทิ ระบบสงครามก๊ก การแย่งชิงเมือง ที่เน้นทั้งฝีมือการต่อสู้ การโจมตีชิงเสบียง ส่งสายลับสงครามเพื่อบ่อนทำลายเมืองฝ่ายตรงข้าม การก่อกบฏ จลาจล เพื่อเป้าหมายยึดครองเมืองทั้งหมดทุกแคว้น ทำให้ผู้เล่นต้องใช้ไหวพริบและความรอบคอบอย่างมากในการวางแผนการเล่น 3KWAR จึงไม่ใช่เกมที่เดินตีเลือดสาดเท่านั้น แต่ยังต้องมีการวางแผนในการเล่นอีกด้วย
 
7 Souls Online

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : NEXON

Developed : CR Space

Status : Coming soon

 

Webiste : http://sevensouls.nexon.co.jp/

 
 
8 เทพอสูรมังกรฟ้า

Genre : MMORPG

Type : Fantasy

Published : Asiasoft Corporation

Developed : ChangYou

Status : Open Beta

 

Webiste : http://8inw.asiasoft.co.th/

 
8 เทพอสูรมังกรฟ้า ได้ดึงเอาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในนิยาย หรือประเพณีต่างๆ ของชาวจีนมาใว้ในเกมส์ และออกแบบส่วนต่างๆ รวมถึงการทำงานใหม่เพื่อให้ใช้งานง่ายและเหมาะกับการเป็นเกมส์ของมัน เช่น ระบบศิษย์อาจารย์ ระบบพี่น้องร่วมสาบาน ระบบการตั้งกิลด์ ระบบสงครามระหว่างฝ่าย ซึ่งดึงเอามาผสมกับระบบใหม่ๆ อย่างการทำอาชีพเสริม การเลี้ยงสัตว์ ตกปลา ขุดแร่ เพาะปลูก หมักเหล้า และที่ขาดไม่ได้คือระบบป้องกันโปรแกรมช่วยเล่นและการตรวจสอบบอท รวมถึงระบบที่ดึงเอาบรรยากาศความเป็นแฟนตาซีมาไว้อย่าง สัตว์พาหนะ ปีก ดันเจี้ยน และอื่นๆ อีกมากมาย
 
A.V.A (Alliance of Valiant Arms)

Genre : FPS

Type : Shooting

Published : Asiasoft Corporation

Developed : Red Duck Inc.

Status : Coming soon

 

Webiste : http://ava.playfps.com/

 
A.V.A หรือ Alliance of Valiant Arms เป็นเกมออนไลน์แนว First Person Shooter (FPS) ของค่าย NeoWiz ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเปิดให้เล่นกันไปตั้งแต่ปี 2007 ตัวเกมขับเคลื่อนโดย Unreal Engine ทำให้ภาพสมจริงอย่างแรง มีโหมดการเล่นหลากหลาย เนื้อเรื่องของ A.V.A จะเป็นการรบของฝ่าย EU(European Union) และฝ่าย NRF(Neo Russian Federation) ตัวเกมเป็นแบบให้เล่นฟรีและขายอาวุธและอุปกรณ์แบบไอเทมมอลล์ A.V.A เปรียบเหมือนสนามรบเสมือนจริง ฉากการต่อสู้จำลองมาจากสถานที่จริงมากมาย ในแต่ละ Mission ผู้เล่นจะต้องมีไหวพริบ การวางแผน ทีมเวิค ที่ไม่ใช่ผู้เล่นเพียงคนเดียวจะทำได้ ในแต่ละ Mission จะมีส่วนประกอบในระบบเกม Multiplayer ควรจะมี นั้นคือความสมดุล และ ความลื่นไหลในการเล่น เพราะนี่เป็นเกมออนไลน์เกมแรกที่ใช้ Unreal Engine 3
 
ACE Online

Genre : MMORPG

Type : Shooting

Published : The Winner Online

Developed : MasangSoft

Status : Open Beta

 

Webiste : http://ace.winner.co.th/

 
ACE Online (Air Combat Extreme) เป็นเกมต่อสู้ด้วยการควบคุมแบบ 360 องศา แนวเกม MMORPG 3DShooting ที่ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นนักบินขับยานประจัญบาน (Gear) บนดาวในจินตนาการ ซึ่งสามารถฝึกฝนความสามารถในการบินและอัพเกรด เกียร์ของตัวเองให้มีความสามารถเพิ่มมากขึ้น ในเกม ACE Online ผู้เล่นสามารถพัฒนาทักษะความสามารถในการบังคับยาน ในการรบให้ดียิ่งขึ้น หากมีความเข้าใจ ในลักษณะของยานที่ใช้ก็จะยิ่งช่วยให้คุณเกิดความชำนาญมากยิ่งขึ้น ซึ่งการควบคุมนี้ จะแตกต่างจากการบังคับยานในเกม RPG ทั่วไปซึ่ง ACE Online เป็นเกมออนไลน์ที่มีการพัฒนารูปแบบของเกม เพื่อให้ผู้เล่นเกิดความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ตัวเกมนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย นั้นคือ ฝ่ายรัฐบาล และต่อต้านรัฐบาล ที่ทำให้เกิดสงครามระหว่าง ประเทศแบบไม่คาดคิดอยู่ตลอดเวลา
 
Acheron

Genre : MMORPG

Type : Fantasy

Published :

Developed : Barunson Games

Status : Development

 

Webiste :

 
 
Age of Wulin

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : gPotato

Developed : Snail Games

Status : Development

 

Webiste :

 
 

AD.