Game List
Aika Online

Genre : MMORPG

Type : Fantasy

Published : Asiasoft Corporation

Developed : Hanbitsoft

Status : Open Beta

 

Webiste : http://aika.asiasoft.co.th/

 
Aika Online เป็นเกมแนว MMORPG กราฟิกหรูมองผิวเผินเหมือนกับเกม Granado Espada เนื่องจากใช้เอนจิ้นตัวเดียวกันในการพัฒนา ด้วยความเป็นแฟนตาซีที่ชวนให้หลงใหล และระบบการเล่นที่น่าสนใจ ทำให้ Aika Online เป็นหนึ่งในเกมที่เกมเมอร์ทั้งหลายต่างรอคอย จุดเด่นของเกมนี้นอกจากความเป็นแฟนตาซีแล้ว ยังมีระบบที่เรียกว่า “Pran” หรือ ลูกสาว ซึ่งเป็นระบบคล้ายๆ กับสัตว์เลี้ยงในเกม MMO ทั่วไป ด้วยความน่ารักของลูกสาวแบบนี้ อย่าเรียกว่าเป็นสัตว์เลี้ยงจะดีกว่า ลูกสาวในเกมนี้สามารถให้สกิลสนับสนุนผู้เล่นได้ ลูกสาวจะไม่โจมตีมอนสเตอร์หรือนำมาสู้โดยตรงได้ แต่จะเป็นธาตุที่สนับสนุนผู้เล่นซึ่งมีทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ โดยที่ผู้เล่น 1 คน สามารถมีลูกสาวได้ถึง 2 คน ซึ่งผู้เล่นสามารถหาเสื้อผ้ามาแต่งสวยให้กับลูกสาวได้หลายแบบ
 
Aion Online

Genre : MMORPG

Type : Fantasy

Published : NCsoft Corporation.

Developed : NCsoft Corporation.

Status : Open Beta

 

Webiste : http://na.aiononline.com/

 
Aion Online โปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่ของทาง NCsoft ที่ถูกจับตามอง โครงสร้างของเกม Aion เน้นไปที่ระบบสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์เป็นหลัก โดยมีเผ่า Elyos และ Asmodian เป็นศัตรูกัน มีอาชีพพื้นฐานให้เลือก 4 สายอาชีพ ได้แก่ Fighter, Scout, Priest และ Mage แล้วแต่ละสายแยกได้อีก 2 แบบ รวมแล้วมี 8 อาชีพที่แตกต่างกัน เกมนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องอิสระในการบินกับกราฟิกที่งดงามเท่านั้น ระบบต่างๆ ถูกพัฒนาอย่างรอบคอบเพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้เล่นมากที่สุด ระบบที่เด่นสุดของเกม Aion ที่ทางผู้พัฒนาการันตีว่าจะไม่เหมือนเกมไหน คือ RVR (Race VS Race) หรือสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ ซึ่งจะเพิ่มพื้นที่สำหรับการ RVR ทั้งในดันเจี้ยน และแบบ Abyss Siege โดยที่เพิ่มระบบการเล่นเฉพาะตัวเข้าไปในการรบด้วย เพื่อให้ผู้เล่นเกิดความรู้สึกที่ต่างจากเกม MMORPG ทั่วไป
 
Alicia Online

Genre : MMORPG

Type : Racing

Published : Ntreev Soft

Developed : Ntreev Soft

Status : Closed Beta

 

Webiste : http://alicia.gametree.co.kr

 
Alicia Online เป็นเกมแนว Racing- MMORPG โดยใช้สัตว์เลี้ยงที่สุดเท่อย่าง "ม้า" มาเป็นตัวดำเนินเรื่องหลักให้กับตัวเกม โดยจะมีตัวละครที่เป็นมนุษย์ คือเราบังคับและควบคุมม้าคู่ใจของเราในการแข่งขันในแต่ละรอบ ซึ่งทีมผู้พัฒนา Ntreev Soft ได้เอาใจใส่เกม Alicia Online ให้แปลกแหวกแนวจากเกมแนว Racing เกมอื่นๆ อีกด้วย นั้นก็คือใส่ระบบความเป็น MMORPG เข้าไปภายในเกมด้วยนั้นเอง สำหรับโหมดการเล่นของเกมนี้มีอยู่ 2 แบบคือ Single Speed mode เป็นการแข่งขันแบบตัวใครตัวมัน และ Team Battle Speed mode เป็นการแข่งขันในรูปแบบทีม เก็บเงินเก็บประสบการณ์แล้วมาพัฒนาความสามารถให้กับม้าคู่ใจของเราให้เก่งที่สุด
 
Alien Infestation

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : SEGA

Developed : SEGA

Status : Open Beta

 

Webiste :

 
 
Alienware

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : Dell

Developed : Dell

Status : Open Beta

 

Webiste :

 
 
AMD

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : AMD

Developed : AMD

Status : Open Beta

 

Webiste :

 
 
Ani-Star Online

Genre : MMORPG

Type : Adventure

Published : mgame

Developed : mgame

Status : Coming soon

 

Webiste : http://anistar.mgame.jp/index.html

 
 
Another Day Online (ADAY)

Genre : FPS

Type : Sci-Fi

Published : Winner Online

Developed : Queens Soft

Status : Open Beta

 

Webiste : http://aday.winner.co.th/

 
Another Day Online (ADAY) เกม ออนไลน์ FPS แห่งโลกอนาคตที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นทหาร ชุดเกราะ อาวุธ สนาม ภารกิจที่ดูสวยงามล้ำอนาคต โดยมี 3 อาชีพให้เลือกที่มีความแตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้านแต่สามารถช่วยเหลือ สนับสนุนได้การเล่นได้อย่างดี จุดเด่นของเกมนี้สามารถกระโดดหรือเหาะได้สูงกว่าปกติ โดยอาศัยพลังจากบูสเตอร์ขับเคลื่อนด้านหลัง ซึ่งช่วงที่กระโดด เราสามารถที่จะหมุนตัวแล้วยิงได้ทุกเมื่อ ทำให้รูปแบบการเล่นได้เปิดมากยิ่งขึ้น และเราสามารถสร้างเทคนิคการเล่นได้มากกว่าที่เคยเป็นอยู่
 
APB Reloaded

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : Gamersfirst

Developed : Realtime Wolrd, Reloaded Production

Status : Open Beta

 

Webiste :

 
 
Apple

Genre : MMORPG

Type : Action

Published : Apple

Developed : Apple

Status : Open Beta

 

Webiste :

 
 

AD.