Weapons of Mythology Online เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน TGS 2011 แล้ว!!

16 กันยายน 2554, 12:17 น. Pageview: 3745 Comment: 4

 
 
    อะเดี๋ยวจะงงกันว่า TGS 2011 มันใช่งานเกมของไทยเปล่า ขอแจงชัดๆ อีกทีว่าจำเป็นต้องใช้ตัวย่อเพราะมันยาวเกินที่จะพาดหัวข่าวหนะครับ จริงๆ แล้วมันก็คือ Tokyo Game Show 2011 นั่นเอง ซึ่งครั้งนี้ทางทีมงานพัฒนาเกมประเทศใต้หวันอย่าง XPEC ก็ได้หยิบยกผลงานชิ้นใหม่ของตัวเองภายใต้ชื่อว่า Weapons of Mythology Online ไปเปิดตัวกันในงานนี้กันเรียบร้อยแล้วครับ
 
 
    สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้ก็มีวีดีโอการเล่นและแนะนำสายอาฃีพมาให้พวกเราได้รับชมภายในงานนี้กันด้วยครับ ซึ่งก็ทำให้เราพอจะมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกมนี้ขึ้นมามากพอสมควร ซึ่งอย่างที่บอกเอาไว้ว่าเกมนี้จะมีจุดเด่นเรื่องสัตว์เลี้ยง ซึ่งมันก็เป็นอย่างที่ทีมพัฒนาได้โม้เอาไว้จริงๆ ด้วยนอกจากมันจะน่ารักน่าชังเอาเสียมากๆ แล้ว มันยังแปลงร่างได้อีกด้วย จะแจ่มสักแค่ไหนเพื่อนๆ คงจะเห็นในวีดีโอตัวนี้กันแล้วนะครับ
 


 
    ทั้งนี้ยังมีการกล่าวเกี่ยวกับระบบสงครามการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นที่สามารถทำได้ภายในเกมอีกด้วย ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกันก็คือ Guild, Battle Arena และ Faction ครับผม ซึ่งการต่อสู้แบบ Guild นั้นจะมีการกำหนดเขตแดนในการทำสงคราม (น่าจะเป็นสงครามแย่งชิงพื้นที่) ซึ่งแต่ละเขตนั้นจะมีทรัพยากรที่หายากแตกต่างกันออกไป สำหรับรูปแบบ Arena นั้นจะมีการเล่นคล้ายๆ กับ DotA?? ซึ่งมันจะเป้นอย่างไรก้ยังไม่ทราบชัดเจนนะครับส่วนนี้ เพราะยังไม่มีข้อมูลของระบบสงครามนี้หลุดออกมาแต่อย่างใด ส่วนอันสุดท้าย Faction จะเป้นรูปแบบสงครามขนาดใหญ่ ตีกันยับอะไรประมาณนั้น
 
 
    ก็ต้องคอยจับตามองกันต่อไปว่า เกมนี้หลังจากพัฒนาสมบูรณ์ในระดับหนึ่งแล้ว จะมีใครมาขอซื้อตัวไปเปิดให้บริการหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ดูแล้วในส่วนของเซิร์ฟเวอร์ไทยคงไม่น่าพลาดครับ เกมแนวนี้ 5555+ พักหลังมาแรงมากเกมจากประเทศจีนและใต้หวัน แน่นอนว่าราคาสินค้าย่อมถูกกว่าผลงานที่มาจากประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี และเงื่อนไขกับข้อสัญญายังคุยกันง่ายกว่าเยอะ จึงทำให้ผู้ให้บริการเกมหลายๆ ทีมในไทยต่างหันมามองและหันมาลองเกมใต้หวัน เกมจีนกันเยอะขึ้น น่าลองครับเกมนี้

Credit : mmoculture.com

[EXP]Chewvy Nolimit
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,15 กันยายน 2554, 17:55 น.
+.+ ผมสงสัยทำไมเกมจีนเดี๋ยวนี้ต้ิอง ตั่งชื่อให้มันยาวๆ ละซ้ำๆ กัน มีกี่ เวฟป้อน มีกี่ ออฟแล้วไม่รู้นิ แค่เกมในบ้านเราก็งงแล้ว เวลาเพื่อนถามเห้ยๆ มุึงเล่นเกมไร เวฟป้อนออฟเดอะเอ็มพาย เห้ย ก๊อตออฟเดอะเวฟป้อนเห้ย เอ็มพายออฟเดอะก๊อด เห้ย เวฟป้อนออฟเดอะก๊อด เห้ย ถูกแล้ว!!!
 
ความเห็นที่ 2 ,15 กันยายน 2554, 18:01 น.
เพื่อที่จะได้ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนไงครับ 5555+
 
ความเห็นที่ 3 ,15 กันยายน 2554, 18:05 น.
ชื่อไม่เหมือนแต่ระบบข้างในเหมือนกันเป๊ะแบบนี้ปะัครับ 55555555
 
ความเห็นที่ 4 ,15 กันยายน 2554, 19:33 น.
ส่วนใหญ่เป็นแบบนั้นนะ 555+
 
Page | 1