ดราม่าเกิด!! ผู้พิชิต LV.80 คนแรกของ Guild War 2 Surfeuze เจอสอบความประพฤติ...

29 สิงหาคม 2555, 11:28 น. Pageview: 4935 Comment: 1

 


 

    เป็นข่าวที่อ่านแล้วให้ทั้งความรู้สึกยินดีกับสุดยอดเกมเมอร์ที่ตั้งหน้าตั้งตาเล่นเกมเก็บเลเวลและขึ้นอันดับ "เทพ" คนแรกในเกม Guild War 2 และก็เซ็งกับความ "ง่อย" ของเกมเมอร์บางกลุ่มและทีมงาน Guild War 2 กันไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเหมือนว่ามีการนินทาและใส่ร้ายป้ายสีนาย Surfeuze ว่า "เล่นโกง" ในการขึ้นสู่ LV.80 คนแรกอย่างรวดเร็ว เลยต้องมีการตรวจสอบกันเสียหน่อย แต่พอความจริงเปิดเผย ก็หน้าแหกไปตามๆ กันเลยทีเดียวเชียว....
 


    จากการที่มีผู้เล่นไต่ระดับเลเวลของเกม Guild War 2 ไปสู่ระดับเลเวลตันที่ 80 ภายในเวลาไม่ถึง 2 วันนั้น (ประมาณ 32 ชั่วโมงเท่านั้น!! ทำได้ไงวะ O_o) เป็นที่กล่าวขานกันทั่วทั้งเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งงานนี้เป็นผู้เล่นชั้นนำจากประเทศ ฝรั่งเศส ที่มีนามว่า  Surfeuze ซึ่งเขาอยู่ภายใต้สังกัด Guild ที่มีชื่อว่า War Legend และเมื่อมีคนกล่าวถึงนาย Surfeuze มาก จนข่าวถึงหูของทีมงาน Arenanet และ NCSoft ก็จึงเกิดการตรวจสอบว่า มีการเล่นตุกติก การโกงใช้โปร ใช้บั๊ก ในการเล่นหรือเปล่า จนสุดท้ายข้อกล่าวหาทั้งหมดก็จบลงด้วยการที่คุณ Mike O’Brien ผู้บริหารของ Arenanet ออกมายืนยันว่า นาย Surfeuze นั้นเป็นผู้เล่นที่มีเลเวลสูงสุดคนแรกของเกมจริงๆ และเขาได้มาด้วยการเล่นแบบใสสะอาด ไม่มีการโกงแต่อย่างใด จึงทำให้ดราม่านี้สงบลงไปได้...
 


 

    โดยวิธีการที่นาย Surfeuze สามารถเก็บเลเวลตัวละครได้อย่างรวดเร็วนั้น เขามีทริคและส่วนเติมเต็มแค่ไม่กี่อย่าง โดยเริ่มแรกก็ตั้งหน้าตั้งตาเก็บเลเวลตั้งแต่ต้น จนไปถึง LV.60 และหลังจากนั้นในการ Craft Item ต่อไปจนถึง LV.80 (อันนี้จริงครับ มีเพื่อนที่เล่นอยู่ ทุกคนบอกว่า Craft Item ได้ EXP เยอะกว่าตี Monster มาก แต่ต้องมีวัตถุดิบ) ซึ่งอีกปัจจัยที่ Surfeuze นั้นมีก็คือ "Team" ของเขานั่นเอง เขาได้รับการสนับสนุนด้านวัตถุดิบจากเพื่อนๆ ใน Guild และการร่วมแรงกันกำจัด Boss ต่างๆ ตาม Event จนได้มาซึ่งวัตถุดิบต่างๆ นั่นเอง

    ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ Surfeuze และ Gild War Legend ด้วยนะครับ ครั้งนี้แสดงให้เห็นชัดเจนเลยว่า ความขยัน เทคนิค และความสามัคคี มันทำให้เกิดความสำเร็จได้ทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ และโลกของเกมออนไลน์ มันไม่ได้แย่ แบบที่ใครๆ หลายคนเขาเข้าใจกันด้วยนะเออออออ....

[EXP]Chewvy Nolimit
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,29 สิงหาคม 2555, 11:29 น.
คนเก่งก็โดนเพ่งเล็ง ทำไมพวกโกงๆ มันถึงลอยนวลอยู่ได้นะ....
 
Page | 1
 

Game Detail

Guildwars 2