เกมคือกีฬาแน่นอน!! โคตรนักแข่ง F1 Fernando Alonso จับมือ Logitech ทำทีม esports สายเรซซิ่ง

29 พฤศจิกายน 2560, 12:07 น. Pageview: 558 Comment: 0

 


 


เกมคือกีฬาอีก 1 เสียงยืนยันจากปากของโคตรนักแข่งฟอรมูล่าวันอย่าง Fernando Alonso แน่นอนว่าชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสุดยอดนักแข่งจากแดนกระทิงดุเจ้าของดีกรีแชมป์โลก 2 สมัยจากทีม McLaren โดยเจ้าตัวล่าสุดนั้นเปิดตัวทีม FA Racing G2 Logitech G Team ซึงนับว่าเป็นครั้งแรกเลยที่มีทีม esports สายเกมเรซซิ่งแบบจริงจังเกมมิ่งบนโลกเลยก็ว่าได้ โดยเหตุผลที่ก่อตั้งทีมนี้ขึ้นมา  โคตรนักแข่งแวนซ์ท้านรกก็ได้ให้เหตุผลว่า


"ผมมีแนวคิดที่จะทำมัน และได้มีการพูดคุยกับทาง Logitech และพาร์ทเนอร์ส่วนตัวของผมอย่าง McLaren โจทย์ทุกๆ อย่างนั้นถูกตอบตกลงแบบรวดเร็วมากๆ โดยทีมของผมจะลงสนามทุกๆ เกม ทุกๆ แพลตฟอร์มของเกมเรซซิ่ง ทั้งแพลตฟอร์ม คอนโซล และ PC สำหรับผมเองผมบอกเลยว่า ผมซ้อมมันแบบจริงจังมากๆ ผมเองในวัยเด็กไม่เคยมีโอกาศได้ลงสนามแข่งขันเลย ซึ่งการทำงานของผมก็คือสานฝีนของตัวเองในตอนเด็กๆ ที่จะเฟ้นหานักกีฬา esports สายเรซซิ่ง และสนับสนุนโอกาศทุกๆ อย่างให้กับพวกเค้า ซึ่งเราค่อนข้างมีทีมที่ดีไม่ว่าจะเป็นทีมเวอร์ชวลของทีมแข่งรถ McLaren-Honda นั้นเราก็นำมาประยุกต์ใช้กับแพลตฟอร์มของเราอีกด้วย" แชมป์โลกรถสูตร 1 กล่าว


  

   และผลพวงของการเป็นนักกีฬานั้นแน่นอนว่าหากมีความสามารถ มีสกิลต่างๆ ที่เจ้าตาสปอรต์เซอร์พวกเค้าจะอาจได้รับสิทธ์เข้าร่วมโปรเจคต่างๆ จากเหล่าบรรดาแบรนด์รถชื่อดังในฐานะอื่นๆ อีกด้วย หรือไม่แน่อาจจะได้เป็นนักขับกันเลยก็ว่าได้ใครจะรู้ ????

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail