รายละเอียดของ เซ็ทใหม่ไฟกระพริบ DOTA 2 The International Battle Pass 2018 แบบละเอียด !!

9 พฤษภาคม 2561, 14:37 น. Pageview: 3142 Comment: 0

 


   รายละเอียดของ "แพทซ์ใหม่ และเซ็ทใหม่ไฟกระพริบ The International Battle Pass 2018 ที่ฉงนราคา Battle Pass อยู่ที่
ราคาเริ่มต้นของ Battle Pass อยู่ที่ 9.99 ดอลลาร์ แบบสตาร์เตอร์คิท เลเวล 1 และ 36.99 ดอลลาร์ สำหรับแอดวานซ์ เลเวล 75
" อ่ะจะช้าอยู่ไย มาชมรายละเอียดของแพทซ์ของกลางที่ว่านี้กัน

The Underhollow
โหมดแข่งขันแบบทีม 3 คน โดยผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นในทีมอื่นเพื่อบุกเข้าไปใน Underhollow รังใต้ดินของ Roshan เพื่อตามหาชีสที่หายากที่สุดในโลกอย่าง Roshefort โดยนอกจากจะต้องจัดการกับคู่แข่งแล้ว ยังต้องหลบหนีการตามล่าของ Roshan ไปด้วย ซึ่งผู้ชนะจะได้รางวัลเป็นแต้ม Battle Points เพื่ออัพเลเวลของ Battle Pass

Carvern Crawl
ภารกิจสำหรับผู้เล่นในการตะลุยเข้าไปถ้ำลึกลับเพื่อค้นหาสมบัติและชื่อเสียง โดยผู้เล่นเพียงจะต้องเอาชนะเกมด้วยฮีโร่ที่ถูกเลือกไปเรื่อยๆ เพื่อสำรวจถ้ำในส่วนที่ลึกขึ้น โดยจะได้ลุ้นรับไอเท็มเซ็ตพิเศษ แต้ม Battle Points รวมถึง Jade Baby Roshan เป็นของรางวัล

Mutation Mode
โหมดใหม่แบบ Unranked ที่ตัวเกมจะสุ่มเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้นมาให้ผู้เล่นได้สนุกกัน เช่น ให้ผู้เล่นถูกสกิล Rupture ของ Bloodseeker พร้อมกัน ไปจนถึงความสามารถในการชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีม โดยการสุ่มนี้จะถูกเปลี่ยนไปทุกวัน

Sprays
ผู้เล่นจะได้รับ Chat Wheel Spray ที่สามารถพ่นสเปรย์ลงพื้นของแผนที่ได้ โดยจะถูกเห็นจากทั้งเพื่อนร่วมทีมและทีมตรงข้าม

Team Challenge
Team Challenge Token ไอเท็มใหม่สำหรับการเล่นแบบทีม 5 ตนในเกมแบบ Ranked ซึ่งเมื่อใช้งานจะทำให้เจอกับทีมคู่ต่อสู้ที่อยู่ในระดับที่สูงกว่า และหากชนะจะได้รับ MMR ที่มากขึ่นและแต้ม Battle Points

Custom Lane Creep
Global Item ใหม่ที่จะเปลี่ยนหน้าตาของครีปของเรา โดยจะมาในธีมถ้ำใต้ดิน

In-Game Tipping
ผู้เล่นสามารถให้ทิปเป็นแต้ม Battle Points กับเพื่อนร่วมทีมได้ โดยสามารถให้ทิปได้มากสุด 3 ครั้งต่อเกม และ 10 ครั้งต่ออาทิตย์ โดยเมื่อเลเวลของ Battle Pass สูงขึ้น ก็จะสามารถให้ทิปได้มากขึ้น ซึ่งจะเริ่มต้นที่ทิปละ 25 Battle Points ทิปทั้งหมดจะให้ได้แบบฟรีๆ โดยผู้เล่นไม่ต้องเสียแต้มของตัวเองแต่อย่างใด

Role-Based Matchmaking Queue
ฟีเจอร์พิเศษสำหรับการเล่นในโหมด Ranked ที่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกตำแหน่งและเลนที่ตัวเองอยากเล่นได้ก่อนที่เกมจะเริ่ม โดยระบบจะรวมทีมให้มีครบทุกตำแหน่งให้แบบอัตโนมัติ

Pro Circuit Predictions
การทายผลการแข่งขันใน Dota Pro Circuit เพื่อลุ้นรับแต้ม Battle Pass

Favourite Team
ผู้เล่นจะได้รับ Team Spray เมื่อสะสม Fantasy Player Card ของผู้เล่นในทีมนั้นๆ ได้ครบ โดยสามารถใช้ Dust ซื้อการ์ดของผู้เล่นที่ขาดไปได้ด้วย

Prize Pool Community Goal
หากเงินรางวัลรวมของปีนี้ทะลุสถิติของปีก่อนอย่าง 24,787,916 ดอลลาร์ ผู้เล่นที่มี Battle Pass ทุกคนจะได้รับแต้ม Battle Points 10,000 แต้ม และ หากยอดเติมทะลุเกิน 30 ล้านดอลลาร์ จะได้นรับแต้มเพิ่มอีก 10,000 แต้ม ฟรีทุกท่านที่เติม Batte Pass

Rewardรางวัลของคนบ้าหลังที่มีเลเวลถึง 1000 จะได้จองชำร่วยเป็นโลห์ Agis เหมือนทุกปี และเลเวล 2000 จะได้ มินิโรชานสีเขียวตามธีม TI8 และของรางวัลอื่นๆ เพียบตามสไตล์ เช่น Ward, เสียงเพลงใหม่ และ แผนที่ใหม่ เป็นต้น

 


เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแพทซ์ใหม่ต้อนรับโคตรทัวร์นาเมนท์ DOTA2  the international 2018 สาวก MOBA ที่ชอบการเสี่ยงทาย และจะเป็นนะกลงทุน ก็เติมกันได้ด่วนๆ เลย ณ.บัดนาว
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail