หยุดมโน !! CAPCOM นอนยัน Monster Hunter World ไม่ไป Switch แน่นอน แต่เดี่ยวพี่ทำภาคใหม่ให้

27 มิถุนายน 2561, 12:56 น. Pageview: 260 Comment: 0

 


   ข่าวใหญ่จากรั้วโคตรค่ายเกมแอคชั่นอันดับ 1 อย่าง CAPCOM ที่พวกเค้าออกโรงแถลงข่าวถึงเรื่องประเด็นที่ถูกถกเป็นอย่างมากเพราะใกล้ถึงช่วงไทม์ไลน์ปลายปีที่เหล่าบรรดาค่ายเกมยักษ์ใหญ่ ยักษ์เล็ก จะออกอาวุธโชว์เคสกันให้ว่อน ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือความมโนของชาวเครื่องเกมคอนโซลลูกครึ่งพกพาอย่าง Nintendo Switch นั่นเอง กับสิ่งที่พวกเค้าต้องการมากๆ จากทางค่ายก็คือเกมล่าแย้ภาคล่าสุด Monster Hunter World !!

    โดยทางค่าย CAPCOM ก็ออกมาบอกแบบตรงไป ตรงมา หลังจากงานมิตติ้งใหญ่ของทางค่าย แบบชัดเจนว่า "เราไม่สามารถโยกย้ายหรือพอร์ทตัวเกมมาได้ เนื่องจากติดที่ระบบของตัวฮาร์ดแวร์ที่แน่นอนว่าสเปคของมันนั้นชัดเจนใช้ทรัพยากรที่เยอะกว่าเกินที่ Switch จะรองรับไหว แต่ขอให้สบายใจได้เลย เพราะแผนใหม่ของเราคือการพัฒนาภาคใหม่ๆ ที่จะถ่ายสายเลือดมันลงแพลตฟอร์ม Switch ในภายภาคหน้า ซึ่งตอนนี้เราบอกได้เลยว่า เรากำลังโฟกัส เตรียมความพร้อมของ Monster Hunter World แพลตฟอร์ม PC อยู่นั่นเอง"

   ซึ่งเร็วๆ นี้ทางค่ายก็จะปล่อยเหล้าเก่าลงบรรจุขวดใหม่อย่าง Monster Hunter Generations Ultimate ซึ่งเคยเป็นภาคที่สร้างชื่อมากๆ ในภาค ของ 3DS ซึ่งจะวางจำหน่ายลงแพลตฟอร์ม Nintendo Switch ในวันที่ 28 ส.ค.61 ที่จะถึงนีครับ ใครที่เป็นสาวกล่าแย้แพลตฟอร์ม Nintendo Switch ก็ไปมาแก้เหงากันไปก่อนได้เลย เพราะทางค่ายเฟิร์มแล้วว่าจะไม่มีปรากฏการ์ณเซอร์ไพรส์ของ Monster Hunter World เอฟเฟคอย่างแน่นอน !!
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail