วงในเผย Disney ยื่นข้อเสนอซื้อหุ้น Nexon ทั้งหมด 90 เปอร์เซนต์ !!

22 เมษายน 2562, 15:15 น. Pageview: 325 Comment: 0

 


   ยังไม่มีเจ้าของใหหม่สำหหรับค่ายเกมเนื้อหอมที่สุดในเวลานี้แล้วอย่าง Nexon ซึ่งหลังจากที่ EA เริ่มเสนอหหลักทรัพย์ของตัวเองเพื่อเป็นยอดค่ายเกมแห่งเกาหลีนี้ให้ได้ โดยเม็ดเงินล่าสุดเป็นของค่ายแบรนด์ยักษ์ใหญ่เจ้าของตลาดโลกแห่งภาพยนต์แบบผูกขาดอย่าง Disney เดินหน้าเต็มที่แล้วสำหรับการเป็๋นเจ้าของค่ายนี้ ซึ่งทางค่ายประกาศขายหุ้นขนาดใหญ่กว่า 90% กันเลยทีเดียว แต่การปิดดีลก็ยังไม่เกิดเนื่องจากข้อเสนอจากหลายๆ แบรนด์ที่ยื่นมายังไม่โดนใจทาง Nexon

   ข้อเสนอแบบไม่ออกสื่อในครั้งนี้ Nexon วงในออกข่าวแล้วว่าทางค่ายจากแดนกิมจิโอเคมากๆ สำหรับข้อเสนอสุดโต่งของ Disney ในแค่เลคแรก ซึ่งวงในบอกเลยว่าประธานใหญ่แห่ง Nexon นั้นชอบการทำงานของ Disney มากๆ ถึงกับเคยออกปากชมนโยบายการทำงานของ Disney มาก่อนหน้านี้ โดยมีใจความว่า

"Disney มีการตลาดที่ดี พวกเค้าไม่เคยอยากให้เด็กๆ จับจ่ายอะไรเลย ผิดกับนโยบายของเราที่เด็กๆ น่าจะไม่ชอบทางค่ายเราที่มีการขายตรงแบบเห็นได้ชัดมากเกินไป"

   และหากดีลนี้ผ่านจริงรับรองว่าไม่แน่เราอาจจะเห็นคาแลคเตอร์ของ MARVEL ในรูปแบบเกม Battle Royale หรือเกมสุดฮิตในสมาร์ทโฟนแบบ RoV ก็ได้ว่าไหมหล่ะ และการซื้อขายในครั้งนี้ผ่านจริง รับรองว่าค่าย Tencent มีหนาวๆ ร้อนๆ แน่นอน
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail