สาวกเกม RPG เกรี้ยวกร้าดเหตุ Final Fantasy 7 Remake ทำหน้าอก ทีฟา เล็กเกินไป !!

20 มิถุนายน 2562, 14:33 น. Pageview: 915 Comment: 0

 


   เป็นวาระแห่งชาติเกมจริงๆ สำหรับประเด็นที่ Final Fantasy 7 Remake ที่ออกเป็นข่าวเรียกเสียงฮือฮาสุดๆ กันในงาน E3 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป โดยวาระแห่งชาติที่ถูกถกมากที่สุดไม่ได้เป็นเรื่องคอนเทรนต์จากในเกมอะไรเลยเชื่อไหม 555+ แต่กลับเป็นประเด็นสุดร้อนที่ว่า "ทำไมโคตรค่ายเกม RPG อันดับ 1 ของโลกอย่าง Square Enix ดีไซน์ตัวละคร "ทีฟา" ได้ขัดใจวัยโจ๋มากๆ ที่ลดขนาดหน้าอกของเธอออกไปทำให้เธอดูไม่เอ็กซ์เซ็กซี่อย่างที่หวังไว้

   โดยถ้อยแถลงการณ์ของประเด็นนี้
ทางค่ายกลัวเป็นห่วงประเด็นนี้มากๆ (เพราะในญี่ปุ่นคาแลคเตอร์ที่โดนดราม่าเหยียดการดีไซฯ์จะส่งผลถึงยอดขายแบบโดยตรงแบบลดฮอวบๆ ถล่มเลยนั่นเอง) และผู้ที่ขี่ม้าขาวมาตอบปัญหาสุดดราม่านี้ก็คือ MR.Tetsuya Nomura คนที่ดูภาพรวมของเกมเวอร์ชั่้นนี้โดยมีใจความว่า"
   "ที่ทางค่ายต้องจำกัดขนาดหน้าอกของคาแลคเตอร์สาวสุดฮอตอย่าง "ทีฟา" ก็เพราะอยากให้เธอกลายร่างเป็นสาวนักสู้ในธีมนักกีฬา ดดยมรภาคนี้ทีมงานก็เนรมิตส่งกล้ามหน้าท้องให้เธออีกด้วย และที่สำคัญที่หลายๆ คนมองว่าหน้าอกเธอเล็กลงมากก็เพราะเธอนั้นใส่ "สปอรต์บรา" นั่นเองไม่ใช่การดีไซน์ปรับขนาดหน้าอกของเธอให้แลดูตู้มน้อยลงแต่อย่างใด" เกมไดเร็คเตอร์คิวทองกล่าวแถลง กฌนับว่าออกตอบคำถามได้รวดเร็วทันใจสยบดราม่าได้แบบรวดเร็วไวกว่าเกมอื่นเลย ค่ายอื่นควรดูไว้เอาเป็นเยี่ยงอย่างเลยนะเนี่ย
 
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail