หยุดมโน !! Final Fantasy VII Remake จะพอร์ทลงขายแค่แพลตฟอร์ม PlayStation 4 เท่านั้น

18 กรกฎาคม 2562, 18:33 น. Pageview: 858 Comment: 0

 


โคตรดราม่าแห่งแวดวงเกม RPG เมื่อค่ายเจ้าพ่อตลาดเกมภาษาอย่าง Square Enix ออกปากย้ำแล้วว่า "เกม RPG รีเมคที่โลกรออย่าง Final Fantasy VII Remake จะไม่หันหลังเข้าสู่ขบวนการผลิดตให้กับเครื่อง Xbox One อย่างแน่นอน โดยดราม่านี้จุดเริ่มมาจากที่ทาง Twitter ของทาง Xbox Germany ออกโพสต์เทรลเลอร์ของตัวเกมในช่องทางจองตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ สาวกเครื่อง Xbox One ต่างรุมแชร์คลิปนี้ออกไป จนทำให้ทางค่ายโปรโมเตอร์ผู้จัดออกโรงแถลงโดยมีใจความแบบบัวช้ำน้ำขุ่นมัวกันเลยทีเดียวว่า

"ตัวเกมของเราจะยังลงให้เพียงแค่เครื่อง PlayStation 4 เท่านั้น !! และการพัฒนาการดีลในส่วนของการพอรท์ไปเครื่องอื่นๆ ก็ยังไม่มีการพูดคุยอะไรทั้งสิ้นที่จะพอร์ทลงผลิตพันธุ์ของ
Microsoft แต่อย่างใด" และในส่วนของเพจที่ทำดราม่าก็ลบข้อความลบคลิปของกลางออกไปหมดแล้ว โดยเพจก็ออกโรงโพสต์ขอโทษแบบทันควันแล้วว่าทั้งหมดทั้งมวลเป็นความเข้าใจผิดของทีมงานที่ดูแลในส่วนของ Twitter

ตัวเกม RPG ในตำนานตัวรีเมคจะลงขายในวันที่ 3 มี.ค.63 ปีหน้า 2020 และแน่นอนว่าเป็นการจำหน่ายแบบเอ็กซคูลซีฟให้กับทาง PS4 ไปก่อนตามสไตล์เท่านั้น และตอนนี้ก็ยังไม่มีการดีลอะไรในกอไผ่แบบที่หลายๆ คนมโนไปกันอีกยาวไกลอีกด้วย
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail