Transcend แสดงแสนยานุภาพในงาน Computex 2011 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ตัวรวด

18 พฤษภาคม 2554, 02:16 น. Pageview: 1975 Comment: 0

    Computex Taipei, เป็นนิทรรศการงานด้าน ICT ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยจะจัดขึ้นที่ไต้หวันในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายน โดยในปีนี้ทาง Transcend ได้นำผลงานมาจัดแสดงอย่างมากมายในสายการผลิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น USB แฟลชไดร์ฟ, แฟลชการ์ด, เครื่องเล่นเพลงดิจิตอล, ฮาร์ดไดร์ฟต่อภายนอก, ดิจิตอลโฟโต้เฟรม, และหน่วยความจำคุณภาพสูงมากมาย นอกจากนี้ยังมีการจำแนกผลิตภัณฑ์ด้านคอนซูมเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ออกมาอย่างชัดเจน ซึ่งทาง Transcend ได้ภูมใจนำเสนอผลิตภัณฑ์เกรดคุณภาพเพื่อที่จะส่งต่อแก่ผู้เลือกซื้อให้ได้ศักยภาพของสินค้าอย่างเต็มที่ โดยบูธของ Transcend อยู่ที่ตำแหน่ง J618 ชั้น 1 ของ Nangang Exhibition Hall, ณ Taipei World Trade Center     ในขณะที่ตลาดกำลังเติบโตในด้านเอ็มเบด, ทาง Transcend ก็ได้รับการเข้าร่วมในโอกาสนี้ด้วยและประสบความสำเร็จโดยได้รับการตอบรับจากลูกค้า จากความเป็นผู้นำในเหตุการณ์นี้ Transcend จึงจะใช้โอกาสที่จะแนะนำโซลูชั่นที่หลากหลายของอุตสาหกรรมพีซีพร้อมมีการสาธิตแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการปิดไฟแบกะทันหัน, การป้องกันการสั่นสะเทือน, การใช้อุณหภูมิในช่วงต่างๆ และการทดสอบการปองกันน้ำเพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมและความทนทานความเป็นผู้นำในเรื่องโซลูชั่นในการจัดเก็บข้อมูล, Transcend ไม่ได้หยุดยั้งกับโซลูชั่นล่าสุดเพียงเท่านี้แต่ยังคงสร้างลักษณะแตกต่างออกไป โดย ไฮไลท์ของจัดแสงทาง Transcend จะเน้นสินค้าล่าสุดที่เป็น USB3.0 รวมทั้ง StoreJet 35T3 และ StoreJet 25H3P ที่ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก, และ JetFlash 800 และ JetFlash 760 ซึ่งเป็น USB แฟลชไดรฟ์ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่งาน Computex 2011 โดยจะมีลักษณะของระบบการป้องกัน 3 ชั้นของฮาร์ดไดรฟ์ Transcend 2.5" แบบพกพานอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นจุดดึงดูดความสนใจอื่นๆ ในบูธด้วย นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองที่น่าประทับใจแล้ว, Transcend ยังมีแผนที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าชมด้วยทางวิ่งแบบระยิบระยับตลอดนิทรรศการ ทางเข้าของการจัดแสดงสินค้าที่คาดว่าจะมีผู้เข้าชมใหความรู้สึกผ่อนคลาย ได้รับประสบการณ์แบบมืออาชีพกับ Transcend  กรุณาเข้ามาเยี่ยมชม Transcend ที่งาน Computex 2011 เพื่อสร้างความทรงจำที่ดีกับ Transcend ที่มากกว่าความคาดหวังของคุณ

    นอกจากนี้ Transcend ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกันคือ 1TB USB 3.0 และฮาร์ดดิสก์พกพา USB 2.0 ออกมาให้ยลโฉมกันโดยเป็นฮาร์ดไดร์ฟที่ความจุสูงที่รองรับ SuperSpeed USB 3.0 รุ่น StoreJet 25H3P และรองรับ USB 2.0 เป็นรุ่น StoreJet 25H2P ทั้ง 2 รุ่นนี้มีความจุสูงถึง 1TB และยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพของ Transcend อย่าง Transcend Elite ด้วยโดยเป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในเรื่องของการจัดการข้อมูลที่ให้ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถจัดเก็บข้อมูลดิจิตอล, ป้องกันข้อมูลหรืออัพเดตข้อมูลได้อย่างสะดวก

      ตัวเคสออกแบบมาให้สามารถทนแรงกระแทงได้, สำหรับรุ่นใหม่อย่าง StoreJet 25H3P และ StoreJet 25H2P ออกแบบมาให้มีความจุสูงซึ่งมากพอต่อการใช้งานในการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ อีกทั้งยังให้การป้องกันในระดับจากอุบัติเหตุในการตกหล่น, นอกจากนี้ยังมียางสีม่วงสดใสล้อมไว้ด้วยเพื่อป้องกันการเลื่อนไหล ในรุ่นใหม่ยังได้เพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวฮาร์ดไดร์ฟอีกทั้งยังช่วยแบ่งเบาการกระทบกระแทกและป้องกันการหยุดการทำงานได้เป็นอย่างดี สำหรับไดร์ฟทั้ง 2 รุ่นนี้ได้มีการตรวจสอบจากกองทัพสหรัฐด้วยวิดีการ drop-test จึงทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของความแข็งแรงและเป็นที่สุดของตลาด ณ วันนี้ สำหรับรุ่นพกพา StoreJet 25H3P เป็นฮาร์ดไดร์ฟรุ่นล่าสุดในสายการผลิต Transcend USB 3.0 โดยถือได้ว่าเป็นสื่อบันทึกข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงที่รวมเข้ากับความสามารถของ USB 3.0, ซึ่งด้วยเนื้อที่ความจุถึง 1TB ที่สามารถจัดเก็บภาพยนตร์ดีวีดีได้กว่า 200 เรื่อง พร้อมระบบป้องกันการกระแทก 3 ชั้น. อีกทั้งยังให้อัตราในการอ่านโอนข้อมูลสูงถึง 90MB/s, รุ่น StoreJet 25H3P จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รักในความเร็ว โดยสามารถโอนถ่ายภาพยนตร์ดีวีดีในเวลาไม่ถึงนาที อีกทั้งยังรองรับกับมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบเก่าได้เช่นกัน, StoreJet 25H3P ยังให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงไฟล์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ต่างๆ ได้เช่นกัน


     สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความทนทาน, ความจุสูงในราคาที่สมเหตุสมผล, รุ่น USB 2.0 StoreJet 25H2P จะเป็นทางเลือกที่ดี โดยรุ่น StoreJet 25H2P จะมีลักษณะของการป้องกันแรงกระแทกเหมือนกับรุ่น StoreJet 25H3P USB 3.0 และให้ความจุ 1TB เช่นกันเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาหรือนำไปจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ดังที่ต้องการได้ ทั้งรุ่น StoreJet 25H3P และ StoreJet 25H2P ให้การรับประกันรพิเศษจาก Transcend 3 ปีอีกทั้งยังให้ฟีเจอร์พิเศษที่เพิ่มความสะดวกสบายอย่าง One Touch ที่เป็นปุ่มสำหรับการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติซึ่งจะเป็นการเชื่อมต่อทันทีกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ในรุ่น StoreJet 25H3P พร้อมวางจำหน่ายในราคา US$205, ในขณะที่รุ่น StoreJet 25H2P วางจำหน่ายในราคา US$185.

 


 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

Transcend