Razer กอดคอ BioWare และ LucasArts เปิดตัวชุดเซ็ท Hi Class Star Wars: The Old Republic แล้ว (Part I)

12 มิถุนายน 2554, 16:06 น. Pageview: 3179 Comment: 2

 


 


  เปิดตัวได้สวยหรูเอาซะมากๆ เลยครับสำหรับทางด้านไอเท็มเซ็ทโคตรแรร์ตัวใหม่ใสกิ้งอย่าง Razer Star Wars: The Old Republic ผลิตผลของสินค้าเทพเจ้าตัวนี้ก็มาจากการร่วมมือ ร่วมใจ กันของเจ้าพ่อตลาด Gameing-Gear อย่าง Razer และอีก 2 ค่ายมหากาพย์อย่าง BioWare ( คงติดใจตอนที่ทำเมาส์ Dragon Age II ออกไป  ) และตัวแทนผู้ถือสิทธ์ในเกม MMORPG ที่โลกรออย่าง Star Wars: The Old Republic ซึ่งก็คือค่าย LucasArts นั่นเอง และงานนี้มีหรือที่จะทำให้สาวกของทั้ง 3 ค่ายผิดหวังได้ โดยวันนี้ EXP ของเราก็มีทั้งภาพสินค้า คลิปวีดีโอของเซ็ทตัวนี้มายั่วกิเลศความอยากเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ที่เป็นแฟนๆ ของ Star Wars กันด้วย ของมันเจ๋งจริงขนาดปากผมว่ารึเปล่านั้น เราไปทรรศนาพร้อมกันเลยครับ

The Old Republic Gaming Keyboard
    ก็นับว่าเป็นไฮไลท์เด็ดของชุดเซ็ทตัวนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามเกินห้ามใจดังรูปแล้ว คียบอร์ดตัวนี้มีฟังค์ชั่นที่มีความโดดเด่นเป็นสง่ากว่าคียบอร์ดรุ่นไหนๆ ของ Razer เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับฟีเจอร์ของคียบอร์ดจากมหาศึกสงครามจากดวงดาวนั้นใรความสามารถดังนี้

โด่ดเด่นด้วยจอไฟ LCD บางเฉียบ ที่แสดงสีสรรสวยสดใส ผนวกด้วยเทคโนโลยี Multi - Touch ตัวใหม่ล่าสุดที่สนับสนุนทั้งตัวเกม  ดนตรี ตลอดจนสัญลักษณ์ต่างๆ ของ 2 เผ่าพันธุ์นั้นทำออกมาได้สวยงามมากๆ
  เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงจิตวิญญาณแห่ง Jedi มากขึ้น Razer จึงออกแบบปุ่มคอนโทรลแบบ Switchblade MMO Portable เพื่อจอบสนองในการเล่นเกมแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสาย Saber Blaser สาย Mage หรือสายมิกซต่างๆ ผู้เล่นก็สามารถทำได้แบบที่คียบอร์ดรุ่นยังไม่เคยมีมาก่อน อีกทั้งการตอบสนองต่างๆ ก็สามารถทำได้ความรวดเร็วแบบทันควันด้วยระบบ Dynamic Key นั่นเอง


   แป้นพิมทรงบางเฉียบสุดหรูหรา อีกทั้งยังแฝงไว้ด้วยความสวยงามจากระบบ Aleart ซึ่งระบบจะตอบสนองผู้เล่นทุกครั้งยามที่มีการต่อสู้ด้วยอาวุธแบบ Blasters หรือ Sabers ซึ่งการเตือนนั้นก็จะส่งสัญญาณกระพริบออกมาเป็นไฟสีทองสวยงามดังรูปนั่นเอง
   ความสามารถของระบบทึกแบบ On The Fly นั้น สามารถใช้งานปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาจากการกดปุ่มเท่านั้น ( ไม่ต้องออกไปตั้งค่าอะไรจาก Driver Control ให้เสียเวลา ) ซึ่งสามารถตั้งบันทึกได้ถึง 10 Profiles เลยทีเดียว
  สวยหรูมีสไตล์แบบธีมของ Star War ด้วยไฟ LED รอบตัว ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบและสามารถ เลือกเฉดสีของกองทัพทั้ง 2 ฝั่งได้ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้าของ Galactic Republic หรือสีแดงจากฝั่ง Sith Empire ตลอดจนสีจาก Saber หรือ Blasters ต่าง ภายในเกมก็สามารถปรับแต่งได้หมด

   เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับความเทพของคีย์บอร์ดจาก Star War ตัวนี้ แต่รูปลักษณ์ต่างๆ นั้นก็กินขาดแล้วหล่ะขอบอก สำหรับส่วนที่เหลือนั้น เดี่ยวผมจะมาบอกเล่าต่อกันให้ฟังกันอีกทีใน Part 2 นะครับ และนี่คือความข่าวคราวล่าสุดจากบูธ Razer ที่ผมเก็บตก และนำข่าวมาฝากสาวกที่ชื่นชอบในอุปกรณ์ Gameing Gear นั้นไม่ตกเทรนด์กันอย่างแน่นอน หาก ดูเว็บ EXP ของเรา !! 
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,13 มิถุนายน 2554, 11:56 น.
สตาคาฟก็เทพ ไอ้นี่ก็เทพ เหอๆๆ
 
ความเห็นที่ 2 ,13 มิถุนายน 2554, 18:16 น.
สุดๆ
 
Page | 1
 

Game Detail