สาวก Vindictus เตรียมตัวให้พร้อม สิงหาคมนี้อัพเดตใหญ่ จัดหนัก Raid Boss ใหม่ 2 ตัวรวด!!

27 กรกฎาคม 2554, 11:51 น. Pageview: 4182 Comment: 0

 
 
    ความมันมากันเต็มๆ อีกครั้งสำหรับเกมแรง 18+ อย่าง Vindictus ในช่วงที่ผ่านมาก็ได้มีการอัพเดตใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ทำเอาเหล่าสาวก ดี๊ด๊าาา กันตลอด Way เลยทีเดียวเชียว สำหรับวันนี้ก็เป็นการอัพเดตที่น่าสนใจมากๆ อีกครั้งหนึ่งของเกม Vindictus อีกแล้วนะครับ ซึ่งการอัพเดตครั้งนี้จะเป็นส่วนเติมเต็มของ Episode 8 รอบที่ 2 โดยครั้งนี้จัดเต็ม 2 Raid Boss ที่หนึ่งในนั้นมากับความโหดและโฉดสุดขั้ว กับอีกหนึ่งที่มาในมาด X ๆ เซ๊ะซี่ๆ เห็นแล้วทำเอาไม่กล้าจะลงดาบเลย (ขอเป็นลงอย่างอื่นได้มั้ย 5555+) นั่นก็คือ Succubus และ Glas Ghaibhleann นั่นเองครับ
 
 
    และนอกจากนี้ยังมีการเพิ่มดันเจี้ยนใหม่เพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย นั่นก็คือ Ainle Catacombs ที่รอให้เลห่าสาวกเข้าไปสำรวจกันอยู่ จะมีความน่ากลัวอะไรซ่อนอยู่นั้นก็ต้องลองเข้าไปเสพย์กันดูแล้วหละครับ
 
 
ส่วนบอสใหม่ทั้ง 2 ตัวนั้นก็อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าจะเป็น Succubus และ Glas Ghaibhleann นั่นเองครับ

 
    Succubus เป็น Raid ที่ใครคิดจะไปต่อกรด้วยแล้วนั้น อาจจะประสบปัญหาเกี่ยวกับความรู้สึก หรือด้านอารมณ์ ที่อาจจะเกิดขึ้นในแนวๆ ว่า.....เฮ้ออออ แมร่งงงฆ่าไม่ลงหวะ อะไรประมาณนี้ ก็ She นั้น ซู๊ดดดดดดเสียเหลือเกิน แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงาม และความมีเสน่ห์ ทั้งหลายทั้งปวงนี้ กลับแฝงเต็มเอาไว้ด้วยความโหดร้าย ความรวดเร็ว และความแข็งแกร่ง เผลอๆ โดนงับคอกันง่ายๆ นะเอออออ...
 
 
    Glas Ghaibhleann อีกหนึ่ง Raid ที่ทำเอาเอาหัวใจเหล่าสาวก เต้นตูมตาม ดังกันเป็นกลองกันเลยทีเดียว ด้วยความน่ากลัวและน่าเกรงขามของมันนั้น มากันแบบ "ล้นจอ" เชียวแหละครับ การจะพิชิตมันก็ไม่ง่ายอย่างที่หลายๆ คนคิดเอาไว้ ใครนะไปจับมันขังเอาไว้ มันก็เลยโกรธเอาและออกมาอาละวาดเอานี่ไงหละ โฮ่ๆๆๆๆๆ

[EXP]Chewvy Nolimit
 
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

Vindictus