WD จับมือไมโครซอฟท์ส่งเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลสำหรับออฟฟิศขนาดเล็กเพิ่มความสะดวกการแชร์ข้อมูล

27 กรกฎาคม 2554, 12:22 น. Pageview: 2187 Comment: 0

        เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (Western Digital® (NYSE: WDC) ผู้นำด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอล พร้อมลุยผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลสำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก เมื่อเร็วๆ นี้ ได้จรดปากกาลงนามในข้อตกลงซอฟต์แวร์ OEM ร่วมกับยักษ์ใหญ่ไมโครซอฟท์ คอร์เปอเรชั่น (Microsoft) เพื่อรวมซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ Windows® Storage Server 2008 R2 Essentials เข้าไว้ด้วยกัน โดยงานนี้ WD® จะรวมเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของบริษัทเข้ากับระบบปฏิบัติการของไมโครซอฟท์ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ที่จะช่วยเสริมพลังการเชื่อมต่อ ป้องกันข้อมูลและช่วยให้การประสานการทำงานแบบออนไลน์ของธุรกิจขนาดเล็กเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้น รวมถึงองค์กรที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่สนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กเหล่านั้น

     ทั้งนี้ ความรวดเร็ว ความเชื่อถือได้ ความสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างปลอดภัย และความสามารถในการสำรองและกู้คืนข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แบบ กำลังกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง (SMB) รวมทั้งองค์กรขนาดใหญ่ จากรายงานของ Forrester Research ธุรกิจ SMB จะแซงหน้าอัตราการเติบโตของตลาดไอที ที่คาดการณ์ไว้ที่ระดับ 7.1% ในแง่ของค่าใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานที่เพิ่มขึ้น การจัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ถือว่าอยู่ในอันดับต้นของแผนงบประมาณด้านฮาร์ดแวร์ของ SMB โดย 53% ของ SMB ระบุว่าเตรียมจะเพิ่มค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดเก็บข้อมูล    

    และเพื่อรองรับตลาดดังกล่าวนี้  WD จึงได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์ในการรวมฟีเจอร์ออนไลน์ขั้นสูงสุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อที่ธุรกิจจะสามารถแบ่งปันข้อมูลร่วมกับลูกค้า ที่ปรึกษา หรือสำนักงานเครือข่ายที่ตั้งอยู่ทุกแห่งในโลกได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย “ธุรกิจขนาดเล็กจะค้นพบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ในการรวมโซลูชั่นฮาร์ดแวร์ของ WD เข้ากับโซลูชั่น Microsoft Windows Storage Server 2008 R2 Essentials ของไมโครซอฟท์ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับ WD และโซลูชั่นของ WD เพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น” นิค ปาร์กเกอร์ รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกประจำหน่วยงานผู้ผลิตสินค้าต้นแบบ (OEM) ของไมโครซอฟท์กล่าว

    “ด้วยการรวมแพลตฟอร์มของไมโครซอฟท์เข้ากับจุดแข็งของ WD ในตลาดจัดเก็บข้อมูล ทั้งสององค์กรจะช่วยเสริมพลังแห่งการประสานการทำงานซึ่งกันและกันได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความสามารถด้านการผลิต ความมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก และด้วยความร่วมมือครั้งนี้  WD จึงจะนำเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่จะให้การจัดเก็บข้อมูลแบบรวมศูนย์ที่ใช้งานร่วมกันทางออนไลน์ได้ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในสภาพแวดล้อมธุรกิจที่มีเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน” โธมัส กัลลิแวน รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์แบบติดตั้งภายนอกสำหรับ SMB ของ WD กล่าว

หากต้องการรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการขายและผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ SMB ของ WD ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ โปรดอีเมลมาที่ smbstorage@wdc.com แฟนคลับและผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.facebook.com/wdcthailand หรือแค่พิมพ์  “WD Thailand” แล้วคลิกค้นหา


 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

Western Digital