ขาว สวย แต่ไม่หมวย! Thermaltake ปล่อยยอดเคส Level 10GT รุ่นขาวโพลน Snow Edition ล่อใจผู้รักความขาว

16 สิงหาคม 2554, 18:18 น. Pageview: 6429 Comment: 0

 


      ขึ้นหัวข่าวซะล่อแหล่มเลยใช่มั้ยล่ะครับ ก็แหม่ๆ ไอ้เรื่องความ ขาว สวย หมวยเนี่ย ใครๆ ก็ชอบใช่มั้ยล่ะ (เอ๊ะหรือว่าผมคนเดียว) ก็โปรดักส์จาก Thermaltake ครั้งนี้มันขาว สวย แต่ไม่หมวยนะครับ ซึ่งชื่อของมันก็คือ Level 10 GT Snow Edition ซึ่งคอนเซ็ปท์ของรุ่น Snow Edition นี้เขาให้คำจำกัดความไว้ว่า Love At Firts Sight หรือ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบนั่นเองครับ เอาล่ะก่อนจะไปดูสเปคเราไปชมวิดีโอแนะนำตัวของสาวน้อยผู้นี้กันก่อนดีกว่าครับ

Thermaltake Level 10 GT Snow Edition
     สำหรับรุ่น Snow Edition นี้เป็นที่ทำออกมาเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเควสขนาด Full Size ที่เป็นกลุ่ม Hardcore แต่เบื่อที่จะต้องแต่ใช้เคสสีดำที่ดูทะมึน ทาง Thermaltake จึงเปลี่ยนเจ้าปีศาจ Level 10GT ให้กลายมาเป็นหญิงสาวอันแสนหวาน ที่ยังมีความครบเครื่องและความน่าใช้ที่ยังคงลงตัวอยู่เหมือนเดิม


     เรื่องของการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็ยังคงไว้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Harddisk Bay ที่มีมาให้อย่างจุใจถึง 5 ช่อง พื้นที่ในตัวเคสที่กว้างจุใจสามารถจะติดตั้งชุดระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ หรือจะติดตั้งเป็นแบบชุดน้ำก็ทำได้ไม่มีปัญหา


      แน่นอนว่าเรื่องการดีไซน์นั้นทาง Thermaltake ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องของ Air Flow ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละจุดของเคสนั้น จะมีพัดลมระบายความร้อนขนาดต่างๆ ที่มีมาตรฐานดีเยี่ยม


      มาถึงเรื่องของแสงสีกันบ้าง จะว่าไปแล้วผู้ที่ชื่นชอบการแต่งเคสส่วนใหญ่นั้น นอกจากการระบายความร้อนที่ดีแล้วเรื่องความสวยงามของตัวเคสนั้นก็มีความสำคัญไปไม่น้อยกว่ากันเลย ซึงสำหรับตัว Level 10GT รุ่น Snow Edition นี้มีโหมดที่เรียกว่า Color Shift ที่สามารถปรับแต่งสีต่างๆ ของพัดลมได้ ซึ่งจะมีสีให้เลือกัน  3 สีได้แก่ แดง, เขียว และ น้ำเงินซึ่งสามารถตั้งค่าให้แสดงเป็นสีเดียวกันทั้งหมดหรือจะผสมสีก็ดูดีไปอีกแบบนะครับ

ขึ้นชื่อว่า Full Tower Size ก็ต้องมาเต็มในเรื่องการจุ ตัว Snow นี้สามารถจัดวาง Motherboard ได้ตั้งเล็กไปจนใหญ่บิ๊กเบิ้มเลย


     ทีเด็ดอีกอย่างของ Level 10GT รุ่น Snow Edition นี้ก็คือการจัดการและการเก็บรายละเอียดได้ยอดเยี่ยม อาทิเช่น Harddisk Bay ที่สามารถถอดใส่ได้สะดวก ถาดรอง PSU ที่สไลด์เข้าออกได้ ช่องสายยางสำหรับชุดระบายความร้อน หรือว่าจะเป็นตัวแขวนหูฟัง สิ่งต่างๆ นั้นหลายๆ คนอาจจะมองข้ามแต่ Thermaltake ไม่ได้เป็นเช่นนั้นครับพวกเขากลับให้ความสำคัญต่อสิ่งเหล่านี้ และพร้อมจะมอบสิ่งดีๆ ที่มีอยู่เต็มเปี่ยมสู่ผู้บริโภค     ทั้งหมดนี้ก็เป็นสัดส่วนของสาวงามผู้มีนามว่า Level 10GT Snow Edition ตัวนี้จาก Thermaltake ครับ ซึ่งสำหรับราคาเปิดตัวนั้นขอบอกว่าค่อนข้างสูง อยู่ที่ 289.99 US$ (ประมาณ 8,700 บาท) แต่ถึงแม้ว่าจะสูงก็คุ้มค่าตัวสำหรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้ในระดับ Hardcore ซึ่งในความเป็นจริงแล้วสิ่งต่างๆ จะแพงจะถูกก็อยู่ที่กำลังซื่้อและความพึงพอใจของแต่ละคน ซึ่งถ้าหากว่าคุณพึงพอใจราคาก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญแล้วล่ะ คุณว่าจริงมั้ย?


 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail