เผยใต๋ Weapons of Mythology Online ผลงานเกมใหม่ที่น่าจับตามองของทีมงาน XPEC...

9 กันยายน 2554, 17:42 น. Pageview: 2859 Comment: 2

 
 
   เป็นที่รู้จักกันดีกับทีมพัฒนาเกมแนว Sci-Fi สุดล้ำ Bounty Hound Online นั่นเองนะครับสำหรับ XPEC ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าผลงานเกมชิ้นนี้ของพวกเขาก็ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ไม่น้อยกันเลยทีเดียวเชียว อีกทั้งเกมนี้ยังเปิดให้บริการในประเทศไทยเราอีกเสียด้วย จะบอกว่าเกมเมอร์คนไหนไม่รู้จักเกมนี้หรือทีมพัฒนานี้คงจะเชยกันน่าดูนะครับ ซึ่งวันนี้ทางทีมพัฒนา XPEC ได้มีการเผยข้อมูลเกี่ยวกับโปรเจ็คการพัฒนาเกมตัวล่าสุดที่มีชื่อว่า Weapons of Mythology Online ออกสู่สายตาสาธารณะชนคนเล่นเกมกันแล้วครับ...
 
 
    สำหรับเนื้อเรื่องและความเป้นมาของเกมนี้นั้นจะผูกพันธ์กับบรรดาศาสตราวุธขั้นเทพทั้งหลายที่มีอยู่บนดินแดนมนุษย์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกนำมาใช้ในการปกป้องผืนแผ่นดินมนุษย์และเขตบริวารของบรรดาเทพเจ้าทั้งหลายจากการรุกรานของเหล่าหมู่มาร เกมนี้จะถูกออกแบบมาใน Theme นวนิยายนิดๆ เหนือจินตนาการหน่อยๆ นั่นเอง และระบบที่น่าสนใจที่ทางต้นสังกัดได้กล่าวเอาไว้ก็จะมีระบบสัตว์เลี้ยงและระบบ PvP ที่เป็นจุดขายของเกมอีกจุดหนึ่งเลยทีเดียวเชียว
 


 
    สำหรับข้อมูลส่วนอื่นๆ ของเกม Weapons of Mythology Online ทางทีมพัฒนา XPEC ได้กล่าวว่า จะนำไปเปิดเผยให้เหล่าแฟนเกมได้รับทราบรับแซ่บกันแบบจุใจภายในงาน Tokyo Games Show 2011 ที่กำลังจะถึงนี้อย่างแน่นอนครับ อย่างไรใครที่สนใจก็คงจะต้องรอการเปิดตัวในงาน Tokyo Games Show 2011 ที่กำลังจะถึงนี้กันแล้วหละครับ

[EXP]Chewvy Nolimit
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,9 กันยายน 2554, 19:19 น.
จุดขายเกมนี้คือ ระบบสัตว์เลี้ยงและระบบ PvP หรอนึกว่าจะเป็นกันแตกซะอีก
 
ความเห็นที่ 2 ,9 กันยายน 2554, 19:55 น.
55555555+ ขายชุดเทพด้วยมั้ง ไม่แน่ๆ อิอิ
 
Page | 1