WoW ประกาศแล้ว Rouge ลูกเมียหลวง มีดคู่สุดเมพ มาพร้อม Patch 4.3 ใครอยากบิน ยกมือขึ้น!!

26 กันยายน 2554, 17:43 น. Pageview: 2985 Comment: 0

 WoW ประกาศแล้ว Rouge ลูกเมียหลวง มีดคู่สุดเมพ มาพร้อม Patch 4.3 ใครอยากบิน ยกมือขึ้น!!

 

        เป็นอีกหนึ่งเกมที่มียอดผู้เล่นล้นหลามครองตำแหน่งติดอันดับ Top 5 ของโลกอยู่ในปัจจุบันนี้ กับเกมที่มีชื่อว่า World of Warcraft จากค่าย Blizzard Entertainment ซึ่งในขณะนี้มีแผนจะปล่อยแพท 4.3 แพทตัวสุดท้ายของภาค Cataclysm ที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากเหล่าสาวก ว่า "Rouge อีกแล้ว!!" ทำไม Blazzard ถึงรัก Rouge จังเลยฟระฮะครับ ครั้งที่แล้วก็ทีนึงละ ฮ่าๆๆ อันนี้ก็ไม่แน่ใจว่าพี่แกคิดอะไรอยู่ หรือหัวหน้าผู้พัฒนาเกมเล่น Rouge รึเปล่า *0*
 


 

        จากที่เห็นในภาพทางด้านบน หากใครที่เป็นสาวก WoW ตั้งแต่ช่วงสมัย Burning Crusade คงจำกันได้ดี กับดาบคู่สีเขียวอันน่าเกรงขาม Warglaives of Azzinoth ที่ดรอปจาก Boss พ่อใหญ่ในภาค Burning Crusade อย่าง Illidan ซึ่ง Rouge หรือ Warrior ที่ได้ครอบครองดาบคู่เล่มนี้เอาไว้ในมือ จะได้รับค่า Status ที่สูงมาก แต่พอมาในช่วงหลัง ที่หลังจากได้มีการเสริม Expansions ใหม่ๆ เติมเข้าไปก็ทำให้ตัวละครหลักสามารถเก็บเลเวลได้เพิ่มขึ้น จึงทำให้ดาบคู่พระกาฬ 2 เล่มนี้ ค่อยๆ ถูกลืมไปอย่างน่าเสียดาย...
 


 

        จากรูปภาพทางด้านบนนั้น เป็นรูปของ Rouge ที่ใส่ชุด Tier 13 ซึ่งในมือนั้นถือมีดคู่ Legendary Daggers นอกจากค่า Status ที่สูงส่งแล้ว มีดคู่เล่มนี้ยังมี Ability แจ่มติดเป็นออฟชั่นเสริมมาให้ด้วยนั่นก็คือ "สามารถบินได้" เหมือนเราขี่พาหนะประเภทที่บินได้อย่างไงอย่างงั้นเลย...ดูไปดูมาจากชุด Tier 13 ของ Rouge พร้อมกับการใช้ Ability ของมีดทำให้มีปีกค้างคาวสามารถบินได้ มันช่างละม้ายคล้ายคลึงกับ Super Hero ในตำนาน Mavel อย่าง Batman เสียนี่กระไร ฮ่าๆๆ
 
 

        อาวุธที่เพิ่ม Ability ที่สามารถทำให้บินได้นั้น ทำให้หวนนึกถึง Dragonwrath ที่จะมีความสามารถแปลงร่างของผู้ครอบครอง Staff ชิ้นนี้ ให้กลายร่างเป็นเจ้าแม่มังกรอย่าง Alexstrasza, the Lifebinder ดังรูปภาพทางด้านบนนั่นเอง (สามารถบินได้เหมือนขี่พาหนะประเภทบิน เช่นกัน)
 


 

        สำหรับมีดคู่ Legendary Daggers นี้สามารถเป็นเจ้าของได้จากการทำเควส "The Dragon Soul" ที่จะต้องทำภารกิจในการกำจัดเจ้า Deathwing ซึ่งเป็น Boss หัวเรือใหญ่แห่งภาค Cataclysm นั่นเอง แต่ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่ามันไม่หมูนะเออ กับเจ้า Deathwing ตัวนี้ เอาล่ะส่วนตัวของนาย BlackRaxl เองนั้นเคยได้มีโอกาสได้เข้าไปเล่น WoW กับเค้ามาเป็นเวลาแรมปี แต่ก็เลิกเล่นไปตั้งแต่สมั้ยภาค Wrath of the Lich King เพราะเริ่มไม่มีเวลาลง Raid Boss กับเพื่อนๆ ในกิลด์ แถมยังต้องตื่นมาทำงานตั้งแต่ไก่โห่ ทำให้ไม่สามารถเล่นได้แบบหนักหน่วงเหมือนเมื่อก่อน น่าเสียดายมาก เพราะเป็นอีกหนึ่งเกมดีที่ยังอยู่ในใจเป็นอันดับต้นๆ เสมอมา หากใครที่มีประสบการณ์ได้เข้าไปทดสอบของจริงมาแล้วกับภาค Cataclysm ก็มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะเออ ^^

[EXP]...BlackRaxl

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

World of Warcraft