Eden Online พาท่องเมือง Avenue อาณาจักรกลางทะเล แหล่งศูนย์รวมวัฒนธรรมและชนเผ่าต่างๆ

9 ธันวาคม 2554, 13:06 น. Pageview: 3307 Comment: 0

 
Eden Online  พาท่องเมือง Avenue อาณาจักรกลางทะเล
แหล่งศูนย์รวมวัฒนธรรมและชนเผ่าต่างๆ

 

     ในโลกแห่ง Eden Online มีอยู่เมืองกลางทะเลที่ชื่อว่า Avenue ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดแห่งอาณาจักรนี้เลยทีเดียว เป็นแหล่งศูนย์รวมทั้งทางวัฒนธรรมและชนเผ่าต่างๆ ก็มาอาศัยอยู่ที่เมืองนี้กันเป็นจำนวนมาก เป็นศูนย์กลางการค้าขายและขนส่ง ผู้ใดอยากเข้ามาสัมผัสเมืองนี้จะเข้ามาได้เพียงทางเดียวนั้น คือ การใช้ Warp ในการเดินทางมาเท่านั้น
 
 

     Avenue เมืองกลางทะเลศูนย์รวมการค้าและชนเผ่า เนื่องจากอยู่กลางทะเลจึงต้องใช้ Warp ในการเดินทางมา ค่าเดินทางก็แค่ 1 เหรียญเงินเท่านั้นเอง ซึ่งเมือง Avenue มีเนื้อที่กว้างขวางมากจึงมีการแบ่งเป็นโซนหลักๆ ได้ดังนี้


 

     Trading District โซนการค้า เป็นโซนที่เหมาะสำหรับการตั้งร้านทำการค้าขายเพราะโซนจะอยู่ ณ ใจกลางเมืองและเต็มไปด้วย NPC สำคัญด้านการค้ามากมาย เช่น ฝากของ, ร้านฝากซื้อขายไอเทม, ร้านขายอาวุธชุดเกราะ, อุปกรณ์ต่างๆ คนไหนสนใจไอเทมอะไรอยู่ ก็สามารถมาเดินมองหาที่โซนการค้านี้ได้ทันที แถมโซนนี้ยังมี NPC คู่รักให้ผู้เล่นได้ทำเควสสำหรับคู่ครอง (ในเกม) อีกด้วย  
 หาซื้อของถูกใจก็ต้องโซนนี้ 

     Tribak ผู้ขายสมุดเควสทุกอย่างเท่าที่โลกของ Eden Online จะมีเลย สามารถหาซื้อได้ที่ NPC ตัวนี้ที่เดียวเลย โดยไม่ต้องไปวิ่งหาซื้อตามแผนที่อื่นๆ แต่ทว่าใครที่จะซื้อสมุดเควสตามแผนที่อื่นๆ ก็ยังซื้อได้นะ Tribak เขาแค่ต้องการอำนวยความสะดวกให้เท่านั้น หาเขาได้ที่ พิกัด X : 315, Y : 315

 


 

     Tronne ป้าคนนี้มีหน้าที่จำหน่ายโพชั่นทุกๆ ขนาดให้แก่เหล่าผู้กล่าทั้งหลาย ใครที่อยากจะช่วยอุดหนุนป้าก็สามารถทำได้เลย ป้าจะรอท่านอยู่ที่ พิกัด X : 301, Y : 299

 


 

     Mutthias พี่หมีที่มีอาวุธทุกอาชีพขาย ไอเทมสำคัญของชาว Eden Online เลย มาแวะเยี่ยมพี่หมีผู้ใจดีได้ที่ พิกัด X : 306, Y : 304

 หาซื้อของหายากหรือฝากขายของระดับเทพก็มาได้เลย
 

     Asst Shashaและ Asst Kei 2 NPC ที่จะทำหน้าที่รับฝากไอเทมที่ชาว Eden Online จะนำมาขายต่อเพื่อหารายได้มาเลี้ยงตัวของผู้กล้าเอง เธอจะคอยเป็นตัวกลางในการซื้อขายให้แก่ทุกคน แต่เธอเองก็จะมีการเก็บค่าบริการเล็กๆ น้อยๆ พิกัด X : 282, Y : 400และพิกัด X : 304,Y : 394

 

   

   

     Farth และ Dianne คู่รักแห่งโลกของ Eden Online เค้าทั้ง 2 มีหน้าที่ คอยบริการชาว Eden เกี่ยวกับการแลกของชำร่วยโดยจะให้แต้มคู่รักที่มีลักษณะเป็นรูป "หัวใจ" เป็น NPC ที่ทุกคนจะต้องมาพบประเค้าให้ได้

     Zorth อยากจะฝากของอะไรต้องมาหาเขานะ เขาจะเป็นผู้รับฝากไอเทมทุกอย่างของเหล่าผู้กล้าทุกท่านของโลก Eden Online เลยล่ะ เขารอท่านอยู่ที่ พิกัด X : 250, Y : 410

     Courthouse ย่านที่ทำการศาลประจำเมือง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการใช้งานอะไร แต่มี NPC รอบๆ ที่มีความสำคัญในการแลกค่าชื่อเสียงกับไอเทม ผู้เล่นท่านไหนมีค่าชื่อเสียงสะสมไว้เยอะก็สามารถมาแลกไอเทมดีๆ ได้
ค่าชื่อเสียงเก็บไว้เพียบเอามาแลกของได้เลย

     Industrial Ward โซนสำหรับนักสร้างของทั้งหลาย มี NPC ที่ขายใบเปิดเหมือง พิมพ์เขียวอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ ผู้เล่นท่านใดสนใจอยากมีอาวุธดีๆ ไว้ติดมือก็ลองมาชมโซนนี้ได้เลย


อยากสร้างอาวุธสุดเทพ โซนนี้ยินดีต้อนรับ

     Temple Knights House โซนสำหรับกิลด์ มี NPC ในการจัดตั้งกิลด์ "เควสกิลด์" ซื้อบ้านและ NPC ประจำกิลด์ ผู้เล่นที่อยากสร้างกิลด์ของตัวเองก็มาเดินดูโซนนี้ได้เลย

     Hody ลุงที่จะสามารถทำให้เพื่อนๆ สามารถสร้างกิลด์ เพื่ออยู่กับพวกพร้องของท่านได้เมื่อท่านมีคุณสมบัติตรงตามที่ลุงต้องการ ท่านก็จะสามารถสร้างกิลด์และสร้างเมืองของกิลด์ได้ด้วย ลองแวะไปเยี่ยมลุงหน่อยนะ พิกัด X : 477, Y : 466

     Joshure เมื่อมีเมืองของกิลด์แล้วไม่ยากเลยที่จะตามหาสิ่งปลุกสร้าง เช่น หลังคา แบบบ้าน มาหาเขาสิรับรองท่านจะเพลินกับการสร้างเมืองจริงๆ ลองมาดูได้ที่พิกัด X : 478, Y : 469

     Adala NPC ที่จะหาเช่า NPC ไปเป็นผู้ช่วยของเราในการสร้างไอเทมๆ ต่างๆ ในเมืองของกิลด์เรา เขาผู้นี้จะมีคนรู้จักเขาเยอะ เขาสามารถที่จะช่วยท้ายได้ในเรื่องนี้ รับรอง NPC ที่จะไปช่วยท่านเรื่องการสร้างไอเทมต่างๆ ในเมืองของกิลด์จะเยอะแยะมากายแค่ไหน คงคึกครื้นกันน่าดูล่ะสิ พิกัด X : 467, Y : 484
 

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

Eden Online