ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!! โคตรเกม MMORPG AION เซิร์ฟเวอร์ยุโรปประกาศเปิดเล่นฟรีปีหน้า!?

15 ธันวาคม 2554, 00:59 น. Pageview: 2056 Comment: 0

 
 
    เกิดอะไรขึ้นกับเกมชั้นแนวหน้าอย่าง AION ในดินแดนยุโรปกันหละนี่?? หลังจากเห็นข่าวก็ทำเอากระผมที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของผลงานเกมดังจากค่าย NCsoft เกมนี้อึ้งกันเลยทีเดียว เนื่องจากทางหัวเรือใหญ่มีบัญชาไปยังทีมผู้ให้บริการเกมทางฝั่งยุโรป GameForge เตรียมเปิด AION ให้สาวกเกมนี้ได้เล่นกันฟรีๆ ในช่วงต้นปี 2012 นี้!!
 
 
    ก็ไม่ทราบเหตุผลที่แน่ชัดของการปลดผนึกของรูปแบบการให้บริการของเกม AION ในส่วนของเซิร์ฟเวอร์ยุโรปเหมือนกันว่าทำไมทางหัวเรือใหญ่ถึงสั่งเปิดให้เล่นฟรี...ก็ทำให้กลับมานั่งคิดว่า เกมมัน Fail หรือไงนะ?? ก็อาจจะมีความเป็นไปได้เพราะค่านิยมของคนเรามันไม่เหมือนกันนี่หว่า...จริงมั้ย?? แต่มันก็ดูจะขัดแย้งกันกับการมาของแพตช์ 2.5 และ 3.0 ที่แมร่งโคตรอลังค์การณ์งานสร้างพร้อมยกระดับกราฟฟิคในเกมใหม่หมดในเวอร์ชั่น 3.0 ซึ่งดูแล้วยังไงมันก็หะรูหะรามากมากกกกกก ก็ยังน่าจะดึงดูดใจแฟนเกมได้อยู่ ซึ่งแพต์ทางฝั่งอเมริกาและยุโรปมันก็ปาไป 2.7 แล้วเสียด้วย ทำเอา งง กันเลยทีเดียว...
 
 
    จากแหล่งข่าวได้พูดถึงช่วงเดือนที่จะเปิดให้บริการ AION ในส่วนของเซิร์ฟเวอร์ยุโรปนั้นจะอยู่ในแพลนเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2012 ซึ่งมันดูแล้วจะไวมากเสียจริงๆ ก็ยังไม่แน่ว่าเป็นเพราะแพตช์ 3.0 จึงทำให้ Model การขายของเกมนี้เปลี่ยนไปจากเดิมด้วยหรือเปล่าอาจจะเป็นไปได้ว่าโยกจากระบบ Air Time มาเป็น Item Mall ซึ่งมันก็อาจจะเป็นขึ้นได้ อย่างไรก็ต้องคอยติดตามข่าวใหญ่ข่าวนี้กันต่อไปนะครับ
 
[EXP]Chewvy Nolimit
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

Aion Online