5 อุปกรณ์เสริมสุดเจ๋งสำหรับชาว Apple

25 มีนาคม 2554, 19:57 น. Pageview: 5032 Comment: 0

 
พูดถึงสินค้าของ Apple นั้นออกตัวใหม่มาทีไรก็ดังเป็นพลุแตกตลอด เพราะผู้คนต่างก็ชอบในเทคโนโลยีและดีไซน์ที่หรูหราที่เป็นเอกลักษณะของ Apple ต่างก็เฝ้ารออยากจะจับจองเป็นเจ้าของกัน แต่ใครจะเชื่อว่าคนที่ดีใจไปกว่าผู้บริโภคก็คือเหล่าบรรดาผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมที่นำมาใช้กับอุปกรณ์ Apple นั่นเองเนื่องจากมันสามารถกอบโกยผลประโยชน์จากนายสตีฟ จ๊อบ ได้เป็นกอบเป็นกำครับ เอาเป็นว่าจะมีอะไรเด็ดๆ และเจ๋งโคตรกันบ้างเราจัดมาให้ดูกัน 5 ขิ้นครับ

Monster’s Tron Light Disc Audio Dock


ลำโพงที่แกะแบบมาจากแผ่นดิสท์จากภาพยนต์ไซไฟที่ใช้หลอดนีออนเปลืองเสียเหลือเกิน TRON Legacy นั้นเองครับ ซึ่งรอบๆ ตัวลำโพงนั้นประดับไปด้วยไฟ LED สีสวยดุเพลินไปอีกแบบ ราคา 299.95 US$
6X Telescope with Crystal Case for iPhone 3G / 3GSกล้องกำลังขยาย 6 เท่า ตัวนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะช่วย iPhone ของคุณนั้นเป็นกล้องที่สามารถ ซูม ซู้ม ซูม ได้อย่างคมชัดเพิ่มขึ้น ราคา 18.99 US$


iDuck Floating Wireless Speaker


ลำโพง Wireless เป็ดน้อย ที่ทำให้คุณสามารถฟังเพลงไปอาบน้ำไปได้อย่างสุนทรีย์ โดยไม่ต้องกังวลว่า iPhone จะเปียก ราคา £24.99WowWee Cinemin Slice


ตัวฉายโปรเจคเตอร์ที่ช่วยขยายภาพจาก iPone, iPad เพิ่มขึ้นทำให้คุณได้รับชมภาพยนต์ได้จาก iPhone, iPad ได้ใหญ่และชัดเจนโดยการฉายภาพขึ้นจอหรือฝาผนังครับ ราคา 429.99 US$
iPhone Horn Stand
นี่ก็เป็นลำโพง Speaker อีกตัวที่มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์เหมือนแตร สามารถขยายเสียงจาก iPhone ให้ดังขึ้นหลายเท่าครับทั้ง 5 ชิ้นนี้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วยังมีอุปกรณ์เจ๋งๆ อีกเพียบเลยล่ะครับ ชอบตัวไหนถูกใจตัวไหนก็เลือกก็หามาใช้กันได้ตามสะดวกได้เลย
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

Apple