I Digital Connect เปิดงานเซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ให้บริการเกม TS3 กลางกรุง แฟนเกมเตรียมเฮ!!

18 กันยายน 2555, 12:24 น. Pageview: 2225 Comment: 0

 


    อึ้งไม่น้อยกันเลยทีเดียวกับงานเปิดตัวการเซ็นสัญญาระหว่าง 2 ทีมงานยักษ์ใหญ่อย่างผู้ให้บริการเกมชั้นแนวหน้าในประเทศไทย    I Digital Connect กับผู้พัฒนาเกมชั้นนำจากไต้หวัน Chinese Gamer ซึ่งข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เห็นว่าทีมผู้ให้บริการที่จะนำเกม TS3 มาเปิด ไม่ใช่ทีม IDCC ขอบอกว่าช็อคซีนีม่ากันเลยทีเดียว และในวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ก็เป็นวันที่ได้ฤกษ์งามยามดีกับการเซ็นสัญญาการส่งมอบเกม TS3 ให้มาจุติเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยกันไปเรียบร้อยแล้วหละครับ
    สำหรับงานการเซ็นสัญญาส่งมอบเกม TS3 นี้ได้จัดขึ้นที่ GMM Grammy Tower ชั้น 21 และพิธีการเซ็นสัญญานั้นก็ได้มีการจรดปลายปากกาอย่างเป็นทางการประมาณเวลา 15.30 น. ครับผม โดยงานนี้ คุณอิศร์ เตาลานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด ได้กล่าวถึงการมาของเกม TS3 ในครั้งนี้อย่างมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เกมซีรี่ย์ TS อย่างล้นเหลือแน่นอน เนื่องด้วย TS3 นี้จัดเต็มกับกราฟฟิคใหม่ยกแผงและเปลี่ยนรูปแบบการเล่นจาก 2D Turn Baseed มาเป็น 3D Turn Based แต่ยังคงไว้ซึ่งเนื้อหาอันเข้มข้นกับตำนานสามก๊กเช่นเคย และทั้งนี้ยังมีการเพิ่มระบบและฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเกมเมอร์ยุคปัจจุบันอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจว่าเกม TS3 นี้จะไม่ทำให้แฟนเกมผิดหวังอย่างแน่นอน
    ส่วนทางด้าน Chinese Gamer ก็นำทีมโดย Mr. Chen Wei Chou ซึ่งเป็น Chief Producer ของ Chinese Gamer International Corp ก็ได้ขึ้นกล่าวเกี่ยวกับความรู้สึกของการส่งมอบเกม TS3 สู่บ้านหลังใหม่ในดินแดนสยามประเทศนี้ว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมผู้ให้บริการเกมชั้นแนวหน้าอย่าง บริษัท I Digital Connect และเกม TS3 นี้ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในเซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน, มาเลเซีย และญี่ปุ่น และทีมงาน Chinese Gamer ยังเชื่อว่า TS3 นี้จะได้รับการตอบรับจากแฟนเกมชาวไทยมากกว่า TS และ TS2 ที่เคยเปิดให้บริการมาก่อนหน้านี้แย่างแน่นอน ทางทีมงานเองก็พยายามพัฒนาให้เกมนี้ออกมาดีกว่าที่เคยผ่านๆ มา พยายามเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ผู้เล่นยังไม่เคยได้สัมผัสในภาคก่อนๆ


    ส่วนข่าวดีที่ได้ถูกเผยออกมาในงานเซ็นสัญญาครั้งนี้ก็คือกำหนดการและความพร้อมของการจัดทำเซิร์ฟเวอร์ไทยของเกม TS3 ด้วยซึ่งความพร้อมของตัว Client เวอร์ชั่นไทยนั้นมีความสมบูรณ์ไปแล้วกว่า 80% และกำหนดการที่น่าจะเปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้เข้าทดสอบเริ่มแรกตั้งไว้ที่เดือน พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ แต่หากมีการเลื่อนกำหนดการออกไป ก็ไม่เกินปลายปีนี้แน่นอนสำหรับการทดสอบเกม TS3 ส่วนการเปิดรอบเล่นจริงนั้นจะอยู่ในช่วงเวลาต้นปี และไม่น่าจะเกินเดือน มีนาคม ครับผม สำหรับแฟนๆ เกม TS3 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเกมนี้ได้ที่ www.ts3.in.th และ http://www.facebook.com/TS3Saga กันได้เลยครับ


[EXP]Chewvy Nolimit
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail

TS 3 Saga