Infestation: แอบส่องค่าสเตตัสของเหล่าขุนพลปืนสาย Assault Rifle กันแบบเจาะลึกถึงกึ๋น

20 มกราคม 2558, 13:11 น. Pageview: 44815 Comment: 0

 


       กระแสติดลมบนสุดๆ จนเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วสำหรับโคตรเกมยิงสายพันธ์ระบบที่ผมกล้าพูดได่เลยว่ามาแรงสุดๆ ฉุดไม่อยู่แว้วอย่าง Infestation ที่ยังคงไต่ชารต์ความแรงจนทำให้เกมยิงรุ่นพี่ต่างค่ายสะอึกไปตามๆ กันเป็นแถบนั้น โดยวันนี้เราทางเว็บ EXP ของเรา ก็ขออนุญาตินำเสนอ คอนเทรนต์สื่งเล็กๆ ที่หลายๆ คนอาจมองข้ามไป "ซึ่งก็คือรายละเอียดของปืนสาย Assault Rifle หรือปืนหากินสารพัดประโยชน์กินของหลายๆ ท่านที่มีไว้เก็บเวล หาเงินเงินฟาร์มจนลืมโลก หรือบวกยิงคนไส้แตกนั้นมีค่าสเตตัสรายละเอียดแบบชัดๆ ตามนี้ครับพี่น้อง" ปืนไหนยิงดี ยิงแรง ดามเตเท่าไหร่ แม่น เท่าไหร่ ไขขอข้องใจแบบจะๆ ตามนี้เลยครับ รับรองว่าตัวเลขนั้นไม่เคยโกหกใครแน่นอน !!

 


 
 

   โดยปืนน่าใช้ยอดนิยม 3 อันดับที่ขาบวกต่างยกให้เป็นอาวุธประจำกาย ตลอดจนเป็นความต้องการของตลาดนั้น ที่ทาง EXP ฟันธงว่าแหล่มจริงไรจริง พกไว้ยิงไก่ ยิงหงส์ นั้นมีรายละเอียดตามนี้ครับ (คลิปนี้เล่นจริง เจ็บจริงนะครับ ของผู้เล่นไทยเราด้วยผมดูแล้วชอบเลยสำหรับคลิปเฮียเลย ชอบก็กดไลท์เฮียเค้าด้วยหล่ะ *-* )
 

3 อันดับปืนสุดแหล่มที่น่าจับจอง น่าเล่น 


1.SIG Sauer 556
  

ข้อดี

ความแม่นยำสูงมากๆ ระยะหวังผลดี และอานุภาพแรงสูงที่สุดในบรรดาปืนสาย Assault Rifle

ข้อเสีย


ราคาสูงและการแข่งขันสูงมากๆ เพราะปืนนี้เป็นที่ต้องการของตลาดมากๆ นั่นเอง


2. IMI TAR21

ข้อดี

แม่นยำ และดาเมตสูงมากๆ ทั้งการยิงแบบ ซิงเกิ้ล และแบบมัลติ เรียกง่ายว่ายิงทีละเม็ดก็แหล่ม เป็นชุด 3 เม็ดก็ดีเวอร์ๆ เช่นเดียวกัน

ข้อเสีย

แดงดีดสูงมากๆ เช่นเดียวกัน ตลอดจนมีราคาสูงน้องๆ พอๆ กับ SIG Sauer 556


3. Honey Bager

 

ข้อดี

เป็นปืนที่ยิงได้ไวมากๆ สามารถใช้ได้ดีทั้งสายชารต์ รัชบุกเร็ว ตลอดจนโคเวอร์ทีม ที่ต้องการคุมเชิงช่วยทีมจากเหล่าซอมบี้ได้ดี เพราะเป็นปืนที่มีระบบไซเลน์ หรือระบบเก็บเสียงนั่นเอง

ข้อเสีย

ระยะทำการกลางถึงไกลตั้งแต่ 100 เมตร ขึ้นไปจะมีดาเมตที่เบามากๆ จนน่าใจหาย    ก็ขอหยิบข้อมูลเอามาฝากแบบพอหอมปาก หอมคอนะครับ สำหรับดีเทลคร่าวๆ ของขุนพลปืนสาย Assault Rifle เอาเป็นว่ารักชอบแนวไหน ผมว่ามันก็อยู่ที่การฝึกฝนอยู่ดีครับ แต่จะฝึกฝนยังไงก็ดูราคาของปืนเอาด้วยนะครับ เดี่ยวกลัวว่าเพื่อนๆ จะหมดตัวกันเสียก่อนเนื่องจากปืนของเกมนี้มันราคาสูงจนน่าใจหายจริงๆ แตกที่มีร้องแน่ๆ 55+ และนี่คือข้อมูลของปืนกลที่ผมเชื่อว่าหลายๆ คนอยากรู้ข้อมูลของมันไม่มากก็น้อยแน่ๆ ครับ
 

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail