พบกับบทสัมภาษณ์ MiTH.TRUST eSports ทีม DotA อันดับ 1 ของไทย ร่วมแข่ง DotA 2 ณ ประเทศเยอรมันนี

12 สิงหาคม 2554, 15:03 น. Pageview: 6796 Comment: 1

 


        SteelSeries by Comseven ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก ประกาศอัดฉีดเต็มขั้น ส่งสุดยอดทีม MiTH.TRUST ร่วมงาน GamesCom ที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมันนี ในการแข่งขัน The International DotA 2 Championships  วันที่ 17 – 21  สิงหาคม 2554 โดยทาง VALVE® ได้ทำการคัดเลือกทีมแชมป์ DotA จาก 16 ทีมทั่วโลก เข้าร่วมแข่งขันชิงเงินรางวัล 1,000,000 US  ซึ่งทีม MiTH.TRUST เป็น 1 ใน 16 ทีมที่ได้รับการเชิญร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ โดยทาง SteelSeries by Comseven หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักทีม MiTH.TRUST พร้อมมอบตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ และเงินสนับสนุนมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ในการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

พบกับการสัมภาษณ์ทีมนักกีฬา e-Sports DotA ที่เก่งที่สุดในประเทศไทย MiTH Trust เกี่ยวกับการเตรียมตัวไปแข่งขันเกม DotA2 International Championship ณ ประเทศ เยอรมัน เพื่อชิงเงินรางวัลสูงถึง 1 ล้าน ดอลลาห์

 

      ทาง คุณอัคราวิทย์ รัชต์บริรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Steelseries ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ทาง SteelSeries ได้ทำการสนับสนุนนักกีฬา eSports ทีม MiTH.TRUST ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยทีมมีผลงานที่โดดเด่นและเป็นอันดับ 1 ของประเทศมาโดยตลอด และยังเป็นทีมชั้นนำของเอเชีย ถือว่าทาง SteelSeries ได้สนับสนุนทีมนักกีฬา eSports ที่มที่สุดยอดของประเทศไทยในตอนนี้ และพร้อมที่จะผลักดันทีมให้ก้าวสู่ eSports ระดับโลกในการแข่งขันครั้งนี้ รวมถึงรายการอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ และในส่วนของเกม DotA2 ทาง SteelSeries มีแผนที่จะโปรโมทร่วมกัน ในประเทศไทยโดยเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Steelseries ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรกับ VALVE® Corporation โดยจะร่วมกันผลิตแผ่นรองเม้าส์เกมชั้นนำให้กับเหล่าเกมเมอร์สาวก VALVE® โดยในไทยจะมีแผนการโปรโมท เร็วๆ นี้ แน่นอน”     โดยทาง Cyber Game Thailand นำทีมโดยคุณพลัฎฐ์  ประภานาคพิทักษ์ ผู้อำนวยการบริษัท ไซเบอร์เกม ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวว่า “ถือว่าเป็นการเปิดตัวเกม DotA2 ที่สวยงามในประเทศไทย ที่ทาง Cyber Game Thailand เองได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งในการเปิดตัวเกม DotA2 ณ ประเทศ เยอรมันนี ถือว่า eSports ไทยทีม MiTH.TRUST ได้โอกาสในการเข้าร่วมงานระดับโลกในครั้งนี้ รวมถึงได้สัมผัสตัวเกม DotA2 เป็นครั้งแรก เป็นโอกาสดีอย่างยิ่งของเกมเมอร์ไทย และทาง Cyber Game Thailand พร้อมที่จะเปิดตัวเกม DotA2 ในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ รวมถึงการร่วมกับพาร์ทเนอร์เกมมิ่งเกียร์อย่าง SteelSeries ในการโปรโมทเกม DotA2 นี้เช่นเดียวกัน“

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 
     SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์, ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่เยี่ยมที่สุดทั่วโลก  เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์  SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬาและอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.SteelSeries.com


 
      บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอุปกรร์ไอทีชั่นนำของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจหลักในการนำเข้าสินค้าไอที ธุรกิจค้าส่งสินค้าไอที และธุรกิจการค้าปลีกสินค้าไอที  โดยกลุ่มสินค้าที่บริษัทฯ ทำการจัดจำหน่าย ได้แก่กลุ่มสินค้าแบบ คอมโพเนนท์  (DIY), คอมพิวเตอร์ประกอบ  แลปท้อป  แอปเปิ้ล อุปกรณ์เนทเวิร์ค และ แอสเซสซอรี่

    บริษัท ไซเบอร์เกมจำกัด (ไทยแลนด์) บริษัทตัวแทนลิขสิทธิ์เกมและระบบ Steam และ ระบบร้านอินเตอร์เน็ต(VCP) จากบริษัท Valve Software, e-Club Thailand แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอมูลเพิ่มเติมที่ www.cybergame-thailand.com     VALVE® CORPORATION ผู้ผลิตซอฟท์แวร์เพื่อความบันเทิงและเทคโนโลยี ซึ่งได้รับรางวัลจากเกมต่างๆ มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Half-Life, Counter-Strike, Team Fortress, Portal และ Left 4 Dead  สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.valvesoftware.com


 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
ความเห็นที่ 1 ,13 สิงหาคม 2554, 17:29 น.
ขอฝากเพิ่ลๆด้วยจ๊ะ http://www.konrakradio.com/ คลื่นเพลงเพราะตลอด 24 ชั่วโมง เข้ามาเยี่ยมชมกันได้นะครับ รับสมัคร DJ + Staff
 
Page | 1
 

Game Detail

SteelSeries