พ่อมดน้ำแข็ง Blizzard สั่งไฟแดงปรับทุกแพทซ์ Hearthstone ในปี 2017 หั่นการ์ดเก่า ตัวเกมเสริม ออกเพี

23 กุมภาพันธ์ 2560, 09:27 น. Pageview: 740 Comment: 0

 

alt=
 

    ทางค่ายพายุหิมะ Blizzard ปล่อยโปรเจคของเกมการ์ดอัยดับ 1 ของโลกอย่าง Hearthstone แล้วว่าพวกเค้ากำลังจะปล่อยของดีทีเด็ดในปีในปี 2017 ซึ่งพวกเค้าก็ออกมาเผยรายละเอียดออกมาแล้วว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างในภาพรวมทั้งหมดของตัวเกมในปีนี้ มีอะไรบ้างตามไปชมกันครับมิตรรักขาจั่วทั้งหลาย

1. การเปลี่ยนแปลงของโหมด Standard คือการเอาภาคเสริมทั้งหมดจากปี 2015 ออกไปจากโหมด Standard ทั้งหมด โดยแพทซ์เสริมที่โดนเรหลังออกไปมีตามนี้เลยครับท่านผู้ชม Blackrock Mountain, The Grand Tournament และ The League of Explorers (ชุดหลังนี่บอกเลยจะทำให้เมต้าการ์ดปัจจุบันปั่นป่วนแน่นอน 55+)

2. ภาคเสริมรูปแบบใหม่ ภาคเสริมใหม่ทุกๆ ตัสไม่ว่าจะเป็น Expansion และ Adventure จะมีการ์ดตกเท่าเดิม โดยภาคเสริมใหม่ทั้ง 3 ภาคจะเป็นประเภทใหม่ที่เกิดจากการรวมกันของทั้ง 2 ประเภท คือมีการ์ดใหม่ประมาณ 130 ใบ และมีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นด้วย แต่การ์ดใหม่จะหาได้จากการเปิด Pack เท่านั้น

3. การ์ด Classic จะถูกนำออกจากโหมด Standard ออกตามทันที โดยมีการ์ดที่โดนแน่ๆ แล้วดังต่อไปนี้ Sylvanas Windrunner, Ragnaros The Firelord, Power Overwhelming, Ice Lance , Conceal ,Azure Drake เอา ( การ์ด วินดรันเนอร์ออก และ Ragnaros The Firelord ออกนี่บอกเลยขาสตรีมอาจต้องมานั่งนุกมุขเล่นกับผู้ชมใหม่แน่ๆ 55+ ) ผู้ที่มีการ์ดดังกล่าวอยู่ไม่ต้องตกใจเพราะรับบจะจ่าย Dust ชดเชยให้แบบเต็มๆ สำหรับทุกๆ การ์ดรีเจนท์ หรือการ์ดธรรมดาที่ตกเมต้าโดนเอาออกไปเช่นการ์ดรีเจนท์ก็จะได้รับค่า Dust 3,200 หน่วย

 


4. ฮีโร่ใหม่สำหรับคลาส Rogue อย่าง Maiev Shadowsong ฮีโร่ใหม่สำหรับคลาส Rogue จะออกมาในปีนี้ ตัวนี้ไม่ขายแต่อย่างใดขาฟรีไม่ต้องเป็นห่วงการได้คลาสนี้ จะใช้การปลดล็อคแค่เล่นให้ชนะ 10 ครั้ง ในโหมดที่ตั้งไว้ก็จะได้รับฮีโร่ตัวนี้ไปแบบง่ายๆ แค่นั้น

 

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail