เล่นใหญ่รัชดาลัยหลบ !! Street Fighter V ปล่อยนักรบอสูรเงา Kage ลงเกมแล้ว และเล่นได้ทันทีตอนนี้นาว

17 ธันวาคม 2561, 15:57 น. Pageview: 877 Comment: 0

  

   สดจากรั้วฟาร์ม CAPCOM ในงาน Fighting esports อย่าง CAPCOM CUP 2018 ที่นอกจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกเกม   Street Fighter V   ที่จากค่ายก็จะเอาโคตรโปรดิวซ์เซอร์คิวทองอย่าง Yoshinori Ono ออกมาโชว์การอัพเดตของตัวเกมว่าจะมีอะไรออกมาใหม่ ซึ่งของกลางที่ว่านี้ก็คือตัวละครนักรบเงา Kage ( ชื่อแปลว่าเงา ซึ่งน่าจะเป็นร่างมารที่ผสมเอาจิตของ โอนิ และอีวิวริว ตัวละครจากทาง Street Fighter IV ) และการปรับสมดุลใหม่ครั้งใหญ่เรียกได้ว่ายกเครื่องเกมใหม่เลย ซึ่งการปรับสมดุลละครใหม่ทุกตัวก็เป็นการส่งท้ายของตัวละครในซีซั่นที่ 3 และน่าจะเป็นโบนัสของซีซั่นพาสที่ 3 ที่กำลังจะครบวาระในปีนี้
 

    โดยไฮไลท์ครั้งนี้ก็เป็นการอัพแพทซ์ที่โคตรแแปลกแหวกแนวสุดๆ ก็คือเกมจะเปิดทันทีหลังจากที่ทาง Yoshinori Ono สั่งเปิด ณ.วินาทีนั้นกันเลยทีเดียวเชียวไวกว่าความไวไฟแบบ 5G เสียอีก 555 ซึ่งถือว่าเป็นการอัพแพทซ์ที่แปลกแหวกแนวที่สุดของบรรดาค่ายเกมที่เคยทำมาเลย โดยของกลางคาแลคเตอร์ล่าสุดนั้นก็มีรายละเอียดดังคลิปด้านล่างต่อไปนี้เลย


 แอคชั่น ตลอดจนท่าไม้ตายต่างๆ
 

   โดยซีซั่น 4 ปีหน้านั้นทาง Ono นั้นยังไม่พูดอะไรเลย และจากไปแบบเงียบๆ พร้อมกับการสั่งลาด้วยการให้แฟนๆ ทำท่า โชริวเคนซึ่งประเด็นนี้แฟนๆ ต่างตั้งคำถามไว้เลยว่าน่าจะเป็นการบอกลา SFV แล้วหรือเปล่า ?? หรือซีซั่น 4 จะเปิดตัวในงาน EVO Japan งานแข่งแวดวงเกมไฟท์ติ้ง ซึ่งเจ้าภาพก็คือญี่ปุ่นโดยจะจัดขึ้นในเดือนเดือน ก.พ.62 ปีหน้าฟ้าใหม่กันเลย

 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail