รู้หรือไม่ว่า โคจิมะ ไม่ได้เลือกตัวเอกของ Death Stranding เป็น แมดส์ มิคเคลสัน ตั้งแต่แรก !!

18 กันยายน 2562, 17:50 น. Pageview: 931 Comment: 0

    เป็นประเด็นที่หลายๆ คนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ "มหาเทพโปรดิวเซอร์คิวทอง ฮิเดโอะ โคจิมะ และนักแสดงจอมอินดี้เจ้าบทบาทอย่าง คีอาร์นูรีฟ ที่ต่างลงรูปคู่สุดหวานแหววกันไปในทวิสต์เตอร์" ซึ่งล่าสุดจากจากงาน Comic Con ที่เพิ่งจบไปเทพโคจิม่าก็ออกให้สัมภาษณ์ในประเด็นที่น่าสนใจแบบมีนัยยะนี้ว่า

   "คีอาร์นูรีฟ คือแพลนแรกของผมเลยสำหรับพระเอกของเกม    Death Stranding   ซึ่งบทนี้ก็ถูกเปลี่ยนเป็น "แมดส์ มิคเคลสัน'' แต่ผมก็เปลี่ยนใจออกไปอีกเมื่อ "นิโคลัส ไวดิง รีฟิน" มือเขียนที่ร่วมงานกับเรานั้นกลับมาพูดพยายามกล่อมให้ผมเปลี่ยนใจว่า แมดส์ มิคเคลสัน นั้นน่าจะเหมาะกับบทนำของเกมแห่งความหวังของมวลมนุษย์ชาติคนเกมเมอร์มากกว่า โดยการตัดสินใจนี้บอกเลยว่าผมสอบถามไปยังทีมของเราทั้งหมด ว่าทุกๆ คิดว่าใครคือพระเอกของเกมๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อครัวที่ดูแลเรื่องอาหารการกินของเราก็ตาม และการตัดสินใจท้ายสุดก็เกิดจากโต๊ะกินข้าวนั้นเองแม้หลายๆ คนชื่นชอบ
คีอาร์นูรีฟ แต่ท้ายสุดคำตอบกลับตกเป็นของ แมดส์ มิคเคลสัน"

   แต่ทางโคจิม่าก็ยังเอ่ยความทิ้งท้ายให้แฟนๆ ชวนงงงวยอีกว่า "ถ้าผม และเค้าได้ทำงานร่วม ไม่ว่าจะเป็นเกมหรืออาจเป็นหนังเป็นซีรีย์ และเมื่อโอกาศนั้นเกิด ผมบอกเลยผมจะมอบบางอย่างให้กับเค้า" มหาเทพโปรดิวซ์เซอร์สมองเพชรกล่าวทิ้งท้ายแบบมีบางอย่างแอบแฝงไว้ชวนคิด
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail