จับดูก็รู้ว่าดี !! Rockstar เฟิร์ม GTA V ที่พอรท์มาลงเครื่อง Next-Gent คุณภาพดีกว่าเก่าเยอะ

5 มีนาคม 2564, 14:04 น. Pageview: 768 Comment: 0

 


 


   โคตรค่ายคุณภาพสูงอย่าง     Rockstar Games ออกข่าวบอกประสบการณ์ใหม่ของเกมแอคชั่นสายมืดอย่าง Grand Theft Auto V ที่กำลังจะทำเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ลงแพลตฟอรม์ Next-Gent และแน่นอนว่าแฟนๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะด้วยคอนเทรนต์เกมของเครื่องตัวใหม่ๆ นั้นต้องบอกว่าแม่้เครื่องออกตลาดขายกันแล้วแต่เกมในอนาคตก็ยังต้องร้องเพลงรออยู่นานนมกันเลยอย่างที่ทราบ อีกทั้งกลัวซื้อมาแล้วจะไม่ปังเล่นแล้วได้ความรู้สึกแบบเสพย์งานเก่าๆ เดิมๆ แบบที่หลายๆ ค่ายทำ โดยงานนี้ทางค่ายส่งบิ้กบอสรุ่นใหญ่ไฟกระพริบอย่าง MR.Zelnick ออกงานให้สัมภาษณ์ถึงเกมลูกรักที่ถูกพอรท์มาลงว่า

"การตลาดที่เอาเกมเก่าๆ มาเล่าใหม่นั้นมีอยู่ แต่สิ่งที่ทางค่ายของเราทำอยู่นั้นมันคือสิ่งที่ที่ต่าสงออกไป เรากูแลปรับปรุงเทคโนโลยี อัพเดตกราฟิคให้อลังการ เนื้อหาคอนเทรนต์ใหม่ๆ และแน่นอนเกมรีมาสเตอร์ของทางค่ายเราจะดีอย่างแน่นอน" ประธานใหญ่ออกมากล่าวแบบมั่นใจ


   โดย GTA V ฉบับใหม่มีกำหนดการลงสู้ศึกใหญ่ปลายปีด้วย พวกเค้าจัดลงทั้งแพลตฟอรม์ PS5 และ XBSX|S ในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ ได้ยินได้ทราบข่าวแล้วก็ต้องยินดีปรีดาเป็นอย่างยิ่งแน่นอนกับโคตรเกมที่เล่นได้เบื่อไไม่รู้จบแบบซีรีย์ GTA
 
 

Comment Box

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 
 
Page | 1
 

Game Detail